Bật mí cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa

199 Lượt xem

Cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa nhanh nhất bằng cách nào? Có thể nạp tiền cho dế yêu qua tài khoản visa được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, chỉ cần một vài thao tác hướng dẫn trong bài viết dưới đây bạn sẽ nạp tiền thành công. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa là hình thức nạp tiền online siêu mới hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Trong đó người dùng sẽ sử dụng tài khoản online ngân hàng hoặc số dư trong thẻ visa để thanh toán phí giao dịch. Rất tiện lợi và nhanh chóng, tất cả sẽ được diễn ra không quá 3 phút.

Ngoài ra, Nếu cần mua thẻ điện thoại nhanh chóng, giá rẻ, hãy click here

Đặc điểm nổi bật của hình thức nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa

Nạp tiền cho thuê bao vinaphone qua hình thức online sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Điểm khác biệt và cũng chính là ưu điểm của hình thức giao dịch này đó là bạn sẽ không cần phải mất thời gian công sức đển các cửa hàng thẻ nạp như thẻ cào giấy truyền thống. Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại ở bất kì đâu bất kì nơi nào bạn muốn chỉ cần có thiết bị kết nối internet là mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Hơn thế nữa khách hàng còn có cơ hội nhận được chiết khấu vô cùng ưu đãi khi tham gia giao dịch online. Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí khi nạp tiền.

nap-tien-vinaphone-bang-the-visa.jpg

Hướng dẫn bạn cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa

Nếu bạn chưa biết địa chỉ giao dịch online phù hợp thì hãy tham khảo thông tin về dịch vụ muathe123.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp thông tin, gói dịch vụ về thẻ cào online bao gồm: nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua mã thẻ game,... với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa tại địa chỉ trên, vui lòng truy cập vào website và làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Khách hàng cần truy cập vào tài khoản hệ thống để tham gia giao dịch, nếu chưa có tài khoản vui lòng click vào mục đăng kí điền đầy đủ thông tin và tạo tài khoản thành công.

Bước 2: Nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa

Click vào mục “nạp tiền điện thoại” và chọn biểu tượng nhà mạng vinaphone. Lưu ý khách hàng cần điền các thông tin cần thiết bao gồm: số điện thoại, loại thuê bao, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận mã thẻ.

Khách hàng chọn phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. Khách hàng cần đảm bảo số dư để thực hiện giao dịch nếu không hệ thống sẽ huỷ bỏ khi cần thiết.

Bước 3: Hoàn tất

Click vào mục “nạp tiền ngay” và hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa. Hy vọng sẽ hữu ích với người dùng.