Bật mí cách mua thẻ cào điện thoại bằng sms dễ dàng nhất

353 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại bằng sms là nhu cầu thiết yếu của nhiều người dùng di động. Không cần mất thời gian và công sức đi mua thẻ cào tại các cửa hàng thẻ nạp, giờ đây chỉ một tin nhắn duy nhất bạn đã có thể mua thẻ thành công. Nếu bạn quan tâm về vấn đề trên thì vui lòng tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

mua-the-cao-dien-thoai-bang-sms.jpg

Mua thẻ cào điện thoại bằng sms hiện là dịch vụ siêu hot, siêu tiện ích được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc mua thẻ điện thoại, bài viết sẽ hướng dẫn cách thức mua thẻ cào qua sms nhanh chóng, giúp bạn sở hữu thẻ cào với mệnh giá như ý một cách dễ dàng.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền viettel online ở đâu chưa? Nếu chưa hãy nhanh tay đến với website Muathe123.vn của chúng tôi để tiến hành nạp tiền viettel nhận ưu đãi chiết khấu cao nhất nhé.

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại bằng sms

Hiện nay dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms ngừng cung cấp, vì vậy khách hàng chỉ có thể sử dụng dịch vụ này tại các trang web, địa chỉ website hỗ trợ giao dịch. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng thì hãy đến với muathe123.vn. Đây là địa chỉ giao dịch uy tín, hỗ trợ khách hàng mua thẻ điện thoại với mức giá ưu đãi, tiết kiệm.

Để mua thẻ cào điện thoại bằng sms, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng kí dịch vụ

Khách hàng cần đăng kí dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu: M123<dấu cách>M123 gửi 8098(1000đ/sms). Ngay sau đó hệ thống đầu số 8098 sẽ gửi về mật khẩu giao dịch cho khách hàng.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Để tiến hành giao dịch thành công, khách hàng cần đảm bảo tài khoản để sử dụng dịch vụ. Khách hàng cần tiến hành chuyển tiền qua internet banking vào tài khoản vừa đăng kí ở trên.

Bước 3: Mua thẻ cào điện thoại bằng sms

Soạn tin theo mẫu sau đây: M123<dấu cách>MT<dấu cách>MK<dấu cách> XY<dấu cách> Số lượng gửi 8098(1000đ/1 tin)

Trong đó:

M123 là mã dịch vụ

MK: mật khẩu tài khoản được cấp ở bước 1

X: Kí hiệu mã thẻ điện thoại

VT: Viettel

VN: Vinaphone

MB: Mobifone

Y: Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000...500.000đ

Ví dụ khách hàng muốn mua thẻ cào mobifone có mệnh giá là 10000đ với mật khẩu tài khoản được cung cấp là 123456 thì hãy soạn tin nhắn theo mẫu:

M123 MT MK MB10 1 gửi 8098, lưu ý khách hàng mỗi lần tối đa 3 thẻ

Ngoài cách mua thẻ điện thoại khách hàng tiến hành mua thẻ game online hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng tại Muathe123.vn.

mua-the-cao-dien-thoai-bang-sms-moi.jpg

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms

Khách hàng cần thực hiện đúng theo hướng dẫn mới có thể mua thẻ thành công. Qúa trình nhập dữ liệu cần đảm bảo đúng và chính xác.

Dịch vụ trên chỉ hỗ trợ khách hàng mua thẻ điện thoại qua hệ thống sms, không hỗ trợ nạp tiền điện thoại trực tiếp cho dế yêu. Khách hàng sau khi có mã thẻ điện thoại, để nạp tiền khách hàng thực hiện cú pháp nạp tiền như thông thường theo tin nhắn: *100*mã thẻ#ok.

Khách hàng có thể mua tối đa 3 thẻ/ 1 lần sử dụng, 3 thẻ phải cùng một nhà mạng để giao dịch.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.