Bật mí cách mua thẻ data 3g viettel

308 Lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng 3g ngày càng đa dạng của quý khách hàng, nhà mạng Viettel đã triển khai loại thẻ cào data với nhiều mệnh giá hấp dẫn. Đây chính là giải pháp giúp khách hàng vừa mua thẻ data 3g viettel vừa tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn quan tâm về vấn đề trên thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bên cạnh thẻ cào điện thoại thông thường, nhà mạng Viettel đã triển khai thẻ cào data với giá rất dễ mua chỉ từ 5000-10000đ/1 thẻ. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3g ít thì việc mua thẻ data là sự lựa chọn hợp lý.

>>> Hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms đơn giản nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng thực hiện được nhanh chóng

Hướng dẫn cách mua thẻ data 3g viettel

Nhiều khách hàng đau đầu lo lắng khi không biết phải làm thế nào để nạp dung lượng data khi không may hết tài khoản và không thể truy cập mạng. Đừng lo lắng những lúc như vậy, giải pháp mua thẻ data chính là cứu cánh cho bạn. Bạn có thể bổ sung dung lượng data cho điện thoại của mình bằng cách nạp thẻ data. Hiện tại Viettel bổ sung các mệnh giá khác nhau, mỗi mệnh giá thẻ data sẽ tương ứng với một dung lượng data nhất định. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức thẻ cào cho phù hợp.

Thẻ 5.000đ: 150MB, sử dụng đến 24h
Thẻ 10.000đ: 500MB, sử dụng đến 24h
Thẻ 50.000đ: 01GB, sử dụng trong 30 ngày
Thẻ 100.000đ: 2,5GB, sử dụng trong 30 ngày

Để mua thẻ data 3g viettel khách hàng chỉ cần đến các đại lý và điểm bán Viettel trên toàn quốc để mua. Rất dễ dàng và nhanh chóng phải không nào?

mua-the-data-3g-viettel.jpg

Những lưu ý khi sử dụng thẻ cào data 3g viettel

Các loại thẻ data 3g viettel đều có chung một thời hạn sử dụng. Khách hàng chỉ được phép sử dụng đến 24h cùng ngày nạp thẻ.

Đối với thuê bao đã đăng ký gói cước 3g viettel: Hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng lưu lượng của thẻ nạp data trước. Khi sử dụng hết lưu lượng của thẻ nạp data sẽ trừ lưu lượng theo quy định của gói 3g bạn đang sử dungh.

Những thuê bao nào chưa đăng ký bất kỳ gói cước 3g nào, hệ thống sẽ tự động đăng ký gói I0 để sử dụng khi nạp thẻ cào data. Khi sử dụng hết lưu lượng, hệ thống nhà mạng sẽ tính theo chính sách của gói là 25đ/50KB.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dung lượng 3g ít và cần gấp thì việc mua thẻ cào data 3g viettel là giải pháp thông minh giúp tiết kiệm chi phí đồng thời mang lại sự tiện ích cho người dùng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thẻ cào data 3g của viettel. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. 

Xem thêm: Dịch vụ mua thẻ điện thoại mobifone bằng sms nhanh chóng tại đây https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html