Bật mí cách mua thẻ viettel bằng tin nhắn siêu nhanh

336 Lượt xem

Bạn muốn mua thẻ điện thoại viettel một cách nhanh chóng và thuận tiện? Chỉ cần một vài phút đã có thể sở hữu thẻ cào với mệnh giá như ý muốn, bạn đã từng nghe? Sự thật là bạn hoàn toàn có thể, đến với dịch vụ mua thẻ viettel bằng tin nhắn tại muathe123.vn hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn.

mua-the-viettel-bang-tin-nhan.jpg

Hiện tại ngoài cách thức mua thẻ cào theo cách truyền thống tại các cửa hàng thẻ nạp, người dùng có thể mua thẻ cào chỉ sau 1 cú pháp tin nhắn. Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo bài viết theo hướng dẫn dưới đây.

Mua thẻ viettel bằng tin nhắn là gì?

Mua thẻ cào viettel qua tin nhắn là hình thức mua thẻ cào qua hệ thống tin nhắn siêu tiện lợi. Không cần phải mất thời gian công sức đến các cửa hàng đại lí thẻ cào, giờ đây ở mọi lúc mọi nơi bạn vẫn mua được thẻ cào dễ dàng.

Để mua thẻ qua hệ thống sms, người dùng cần một địa chỉ giao dịch uy tín chất lượng. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn địa chỉ muathe123.vn- đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ cào với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

mua-the-viettel-bang-tin-nhan-moi.jpg

 

Chi tiết cách mua thẻ viettel bằng tin nhắn tại muathe123.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cần đăng kí tài khoản để nhận mật khẩu giao dịch. Khách hàng soạn tin theo cú pháp theo mẫu:

M123<dấu cách>DK gửi 8098(1000đ/1sms)

Hệ thống sẽ trả về mật khẩu dịch vụ cho khách hàng sau ít phút.

Ngoài cách mua thẻ Viettel, khách hàng tiến hành nạp tiền điện thoại cho dế yêu tại Muathe123.vn. Chi tiết tham khảo tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản muathe123.vn

Người dùng cần đảm bảo số dư trong tài khoản mới có thể tiến hành giao dịch. Người dùng có thể sử dụng internet banking để chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống. Để thuận tiện hơn trong giao dịch khách hàng có thể gọi đến bộ phận kinh doanh của muathe123.vn để được tư vấn hỗ trợ.

Bước 3: Mua mã thẻ viettel

Khách hàng soạn tin nhắn theo mẫu: M123<dấu cách>MT<dấu cách>MK<dấu cách> XY<dấu cách> Số lượng gửi 8098(1000đ/1 tin)

Trong đó:

M123 là mã dịch vụ

MK: mật khẩu tài khoản được cấp ở bước 1

X: Kí hiệu mã thẻ điện thoại

VT: Viettel

VN: Vinaphone

MB: Mobifone

Y: Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000...500.000đ

Khách hàng lưu ý số lượng thẻ tối đa là 3 lần/mua

Ví dụ khách hàng có nhu cầu mua thẻ viettel có mệnh giá 10000đ và với mật khẩu được cung cấp là 123456, vui lòng soạn tin:

M123 MT 123456 VT10 1 GỬI 8098

Chưa đầy 1 phút, người dùng dễ nhận được mã thẻ điện thoại nhanh chóng. Khi có được mã thẻ điện thoại, người dùng hãy nạp tiền theo cú pháp như bình thường: *100*mã thẻ#

Như vậy chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua thẻ thành công. Không cần mất đến 3 phút là đã nạp tiền cho dế yêu thành công. Thật nhanh chóng và thuận tiện phải không nào.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ viettel bằng tin nhắn. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.