Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

1992 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại Vinaphone được sử dụng nhiều hiện nay, bạn có thể dùng chúng để nạp tiền cho các thuê bao Vinaphone, nạp tiền game, sử dụng trong các giao dịch thương mại điện tử. Thẻ cào Vinaphone gồm mệnh giá thẻ, mã thẻ cào và số serial.

Thẻ cào Vinaphone có hai loại là thẻ cào được in trên giấy và thẻ cào điện tử, thẻ cào giấy Vinaphone có thể mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ hoặc các điểm truy cập internet, thẻ cào online của Vinaphone có thể mua tại các ứng dụng, website cung cấp thẻ cào, hãy tham khảo chi tiết cách mua thẻ điện thoại online để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn. Thẻ Vinaphone giấy hay thẻ online đều có giá trị sử dụng như nhau và có nhiều mệnh giá để lựa chọn.

menh-gia-the-vina

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone

Thẻ cào Vinaphone có nhiều mệnh giá để người mua lựa chọn, phù hợp với mục đích của mình, từ các mệnh giá nhỏ tới những mệnh giá giá trị lớn như 300.000đ hoặc 500.000đ. Cụ thể như sau:

  • 10.000đ
  • 20.000đ
  • 30.000đ
  • 50.000đ
  • 100.000đ
  • 200.000đ
  • 300.000đ
  • 500.000đ

>>>Nếu sử dụng thẻ ngân hàng bạn có thể sử dụng một cách thanh toán cực nhanh chóng hiện nay đó là nạp tiền điện thoại vietinbank theo hướng dẫn https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html. Hướng dẫn này rất chi tiết và dễ thực hiện bởi vậy bạn sẽ không tốn thời gian mà có thể nạp tương ứng những mệnh giá thẻ cào mong muốn.

So với hình thức mua thẻ cào Vinaphone bằng giấy thì việc mua thẻ online giúp bạn mua được những thẻ cào Vinaphone mệnh giá 30.000đ và 300.000đ. Với những người sử dụng thuê bao trả trước có ngày sử dụng thì việc  nạp thẻ Vina để tăng thêm ngày dùng cho thuê bao không còn lạ, ứng với mỗi mệnh giá sẽ có số ngày cộng thêm khi nạp thẻ thành công.

Mua thẻ cào Vinaphone ở đâu?

Mua card giấy là hình thức được sử dụng từ trước đến nay nhưng cách này có gặp một số bất lợi vì rất có thể mua phải card giả, hết hạn sử dụng hoặc vô tình làm rách, mất mã thẻ, thay vì đó hình thức mua card online trở nên khá phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán, chỉ với một thiết bị có thể truy cập mạng là đã dễ dàng mua card Vinaphone để sử dụng.