Các tỉnh thành phủ sóng mạng 4G Mobifone mới nhất

815 Lượt xem

Mạng 4G là mạng di động mới đang được triển khai rộng rãi tại Việt Nam, tạo điều kiện cho người dùng di động có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mạng tốc độ cao. Hiện tại, nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng đang gấp rút hoàn thành việc cung cấp mạng 4G trên toàn quốc. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tỉnh thành được phủ sóng mạng 4G Mobifone, giúp cho các thuê bao chủ động hơn trong việc sử dụng mạng 4G công nghệ cao này. 

Ngoài ra thuê bao mobi có nhu cầu nạp tiền thẻ mobi giá rẻ thì có thể truy cập Napthe365.com để thực hiện nhanh nhất

mang-4g-mobifone

Danh sách các vùng phủ sóng 4G Mobifone cập nhật mới nhất

Mạng 4G được đánh giá là một trong những mạng di động cung cấp cho các thuê bao di động dịch vụ mạng chất lượng cao, đường truyền nhanh chóng giúp người dùng trải nghiệm internet không bị giật, lag. Hiện tại Mobifone chưa phủ sóng toàn quốc nhuwg chất lượng phục bụ mạng 4G lại nhận được những phản hồi rất tốt. 

Theo đó, các thuê bao di động tại 35 tỉnh thành trên cả nước có thể sử dụng mạng 4G Mobifone là:  “Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Đinh, Thái Binh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Nam, Huế, Bà Rịa – Vũng tàu, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên,  Bình Dương,  Bình Phước,  Cần Thơ,  Đồng Nai,  Đồng Tháp,  Kiên Giang, Long An,  Tây Ninh,  Tiền Giang,  Hồ Chí Minh,  Vĩnh Long.

>>>Nạp tiền Mobifone theo cách https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html để sử dụng 4G tốt nhất. 

mang-4g-mobifone

Do đó nếu khách hàng đang sinh sống tại các khu vực này thì có thể tiến hàn đổi sim 4G Mobifone để được trải nghiệm mạng 4G Mobifone nhanh nhất. Để kiểm tra khu vực sinh sống có mạng 4G Mobifone hay không các thuê bao di động có thể kiểm tra bằng cách theo dõi khu vực cột sóng trên máy di động trên góc phải màn hình nếu có hiển thị Icon LTE hoặc 4G điều này có nghĩa là khu vực đó có mạng 4G Mobifone.

>>> Khách hàng lo lắng băn khoăn khi chưa biết mua thẻ di động ở đâu? Chiết khấu khi mua thẻ nạp như nào? Hiện nay, có rất nhiều hình thức nạp tài khoản di động tuy nhiên không phải hình thức nạp thẻ nào cũng ưu tiên người dùng. Tìm hiểu chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại qua sms tại https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html

Điều kiện sử dụng 4G Mobifone

Tính đến thời điểm hiện tại nhà mạng Mobifone vẫn chưa tiến hành lắp đầy đủ các thiết bị trên hệ thống nhưng trong thời gian sắp tới nhà mạng sẽ sớm chốt điểm cung cấp mạng 4G trên toàn quốc.

Để quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ 4G, các thuê bao cũng cần đổi sim 4G miễn phí. Để sổi sim 4G bạn có thể mang chứng minh thư bản gốc và sim thường đến các cửa hàng giao dịch của mobifone để được hỗ trợ đổi sim cách nhanh nhất. 

Bên  cạnh đó, nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều gói cước 4G Mobifone với ưu đãi data  khủng kèm thêm ưu đãi gọi và sms cực hấp dẫn. Theo đó, chi phí chỉ với 200,000đ các thuê bao đã có ngay một gói cước  4G với 2GB data ưu đãi và hàng trăm phút gọi, tin nhắn.

Trên đây là thông tin chi tiết về vùng phủ sóng mạng 4G Mobifone cũng như các ưu đãi mà mạng 4G mobifone mang lại. Các thuê bao di động đã biết cách kiểm tra thông tin và thoải mái tận hưởng những dịch vụ tiện ích mà mạng 4G Mobifone mang lại nhé!