Cách đăng kí gói Max200 Vinaphone nhanh nhất qua sms như thế nào?

506 Lượt xem

Để hỗ trợ tối đa cho các thuê bao đang hòa mạng Vinaphone hiện nay thì nhà mạng Vinaphone đã tung ra gói Max200 Vinaphone mới nhất và ưu đãi nhất hiện nay. Theo đó, gói cước sẽ phù hợp với các đối tượng khách hàng là người thường xuyên sử dụng Internet để xem phim, chơi game, giải trí, tải video…Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về gói cước này thì hãy dành ra ít phút tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Gói MAX200 là sự lựa chọn đúng đắng nhất cho các khách hàng có nhu cầu lướt web với tần suất cao mỗi tháng. Chi phí cho mỗi tháng chỉ với 200.000đ mà bạn đã có thể nhận được 3GB data tốc độ cao truy cập trong  suốt 30 ngày. Quá hấp dẫn phải không nào?

Thông tin về các ưu đãi của gói Max200 Vinaphone hiện nay ra sao?

Gói max200 là gói cước hỗ trợ về lưu lượng Data với tốc độ khủng. Điều này rất phù hợp cho những ai không  có điều kiện kết nối wifi hoặc thường xuyên phải đi công tác dài ngày tại các vùng không có điều kiện kết nối mạng. Nhờ vào gói cước bạn có thể yên tâm lướt web, check mail, nói chuyện với bạn bè người thân trong 1 tháng mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh. Gói cước này rất hấp dẫn, thế nên bạn đừng bỏ qua nhé.

goi-max200-vinaphone

gói Max200 Vinaphone

Điều kiện và đối tượng tham gia đăng kí gói Max200 Vinaphone:

+ Đối tượng tham gia đăng kí: Toàn bộ các thuê bao Viettel đang hòa mạng 2 chiều.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Điều kiện tham gia: Thuê bao hiện đang không đăng kí bất kì 1 gói cước 3G Vinaphone nào và hiện tại tài khoản chính có trên 200.000 đ

Ngoài ra, một điều kiện cần thiết nữa là thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách nhận được khuyến mại từ  nhà mạng Vinaphone.

>>> Cách nhanh nhất để nạp thẻ trực tuyến mà không tốn nhiều thời gian

Hướng dẫn chi tiết khách hàng đăng kí gói Max200 Vinaphone hiện nay siêu dễ

Nếu bạn muốn việc đăng kí của mình được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất thì bạn hãy nhanh chóng thực hiện theo cú pháp sau đây của chúng tôi:

Cú pháp đăng ký thông minh:

– Soạn tin nhắn: DK1 MAX2 gửi 1544

goi-max200-vinaphone1

gói Max200 Vinaphone

Lưu ý:

+ Phí đăng kí: 200.000 đ/ 1 lần

+ Lệ phí khi nhắn tin đến 1544: 500đ/1 tin nhắn

+ Ưu đãi từ gói Max200 Vinaphone: 3GB tốc độ cao truy cập mọi lúc, mọi nơi.

+ Khi bạn sử dụng hết 3GB tốc độ cao thì bạn sẽ truy cập với tốc độ thấp mà không bị mất thêm bất kì một khoản phí nào cả.

– Ngoài ra, sau khi hết chu kỳ 30 ngày thì thuê bao của bạn sẽ được gia hạn gói cước cho chu kỳ tiếp theo nếu tài khoản > 200.000đ. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu gia hạn tiếp thì bạn hãy soạn: HUY MAX200 gửi 888 nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói Max200 Vinaphone thành công