Cách hủy gói cước VD99 Vinaphone vô cùng nhanh

291 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone hiện nay cho ra mắt rất nhiều gói cước 3G,4G giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để đăng kí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng gói cước không đáp ứng được nhu cầu của mình thì bạn nên tiến hành hủy gói cước tránh lãng phí. Làm thế nào để hủy gói cước VD99 Vinaphone cũng có rất nhiều thuê bao Vinaphone quan tâm.

huy-goi-cuoc-vd99-vinaphone

Đây là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng Vinaphone vì nó tích hợp 2 tiện ích cho người dùng vừa có thể gọi điện lại truy cập mạng. Sau một thời gian trải nghiệm nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước VD99 Vinaphone. Nếu không nắm được cú lệnh hủy sẽ không thể thực hiện hủy gói cước thành công được. Chi tiết cách hủy ra sao bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân cần hủy gói cước VD99 Vinaphone

Sau khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được 1GB mỗi ngày để truy cập mạng với tốc độ cao và được miễn phí cước gọi nội mạng với những cuộc gọi dưới 10 phút tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với gói cước này vì mỗi người có một nhu cầu sử dụng 3G, 4G khác nhau.

Nhưng đối với những khách hàng có nhu cầu gọi điện ngoại mạng hay gọi điện với thời lượng lớn thì gói cước này sẽ không còn phù hợp nữa vì trên 10 phút thuê bao di động Vinaphone sẽ vẫn tính cước phí bình thường, sẽ rất tốn kém cho người sử dụng. Ngoài ra, với gói cước này bạn sẽ được tặng 1GB mỗi ngày nhưng nếu không sử dụng hết lưu lượng ưu đãi sẽ không được bảo lưu sang hôm sau và bị ngắt kết nối điều này sẽ khiến khách hàng khá khó chịu.

>>> Bạn có thể xem thêm mua thẻ cào viettel chiết khấu cao nhanh chóng tại banthe247.com/mua-ma-the

Vậy nếu không phù hợp bạn có thể hủy gói cước. Nhà mạng Vinaphone cho ra mắt nhiều gói cước ưu đãi khác nhau tại thời điểm này, bạn chỉ cần tìm hiểu và lựa chọn một gói cước phù hợp với nhu cầu sẽ giúp tiết kiệm được chi phí khi đăng kí gói cước.

Cách hủy gói cước VD99 Vinaphone nhanh chóng

Khi có nhu cầu hủy gói cước bạn có thể ngồi ngay tại nhà thực hiện cú lệnh hủy trên chiếc điện thoại của mình thưc hiện theo cú lệnh hủy sau đây:

huy-goi-cuoc-vd99-vinaphone1

HUY VD99 gửi đến 900

Sau khi hủy gói cước bạn chỉ cần đợi tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công và khởi động lại điện thoại là có thể yên tâm hủy gói cước.

Cước phí gửi đến 900: Miễn phí hoàn toàn.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu hủy nên hủy sớm để tránh mất phí phát sinh ngoài ý muốn.

Ngoài cách soạn tin trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vinaphone nhờ nhân viên CSKH hủy trực tiếp trên hệ thống.

Vậy nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước bạn nên thực hiện hủy gói cước VD99 Vinaphone. Chúc bạn hủy gói cước thành công!

>>> Xem thêm hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ garena qua sms nhanh chóng trong vài phút, truy cập ngay Muathe24h.vn để biết thêm chi tiết.