Cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel nhanh chóng nhất

6584 Lượt xem

Mua thẻ cào

Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel chưa? Bạn muốn sử dụng hình thức mua thẻ tiện ích này nhưng chưa biết phải làm thế nào? Vậy thì hãy dành ít phút để tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

cach-mua-the-dien-thoai-bang-sms-viettel.jpg

Thay vì phải mất thời gian công sức đến các cửa hàng mua thẻ điện thoại online, giờ đây ở bất kì đâu bạn vẫn có thể mua thẻ điện thoại dễ dàng chỉ sau vài phút. Cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel hiện đang là cách mua thẻ cào được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel

Để mua thẻ điện thoại qua hình thức sms bạn cần thực hiện theo các  bước sau:

Bước 1: Đăng kí sim đa năng

Yêu cầu bắt buộc đối với người dùng muốn sử dụng dịch vụ đó là sim Viettel của bạn phải là sim đa năng. Để đăng kí sim bạn soạn tin nhắn:

VDK VM gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn, điện thoại của bạn ngay lập tức nhận được tin nhắn phản hồi về việc đăng ký thành công dịch vụ, và cấp mật khẩu cho bạn để bạn thực hiện thao tác mua thẻ điện thoại bằng sms viettel nhanh chóng. Lưu ý phí dịch vụ gửi tới đầu số 8149 là 1000đ/1 lần đăng kí.

Người dùng nên đổi mật khẩu để đảm bảo độ bảo mật thông tin tài khoản của bạn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: VMK Mật khẩu cũ mật khẩu mới

Bước 2: Mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel

Vui lòng soạn tin nhắn như sau:

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049

Lưu ý rằng:

VBAN: Từ khóa của dịch vụ

Mã sản phẩm: Kí hiệu nhà mạng Viettel là VT, bạn muốn mua thẻ cào có giá trị thẻ cào là 10.000đ vui lòng soạn tin nhắn VT10

Số điện thoại: nhập số điện thoại viettel vào.

 

cach-mua-the-dien-thoai-bang-sms-viettel-de-dang.jpg

Những lưu ý khi sử dụng cách mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel

Bạn có thể mua mã thẻ cào khi soạn tin mà không cần phải bận tâm đến chữ hoa hay chữ thường khi mua thẻ. Bạn có thể nhập VT hay vt đều được.

Mua thẻ Viettel 10.000đ, 20.000đ, ...100.000đ thì bạn chỉ cần ghi VP10, VP100 thì hệ thống sẽ tự động hiểu là bạn muốn mua thẻ .

Mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel sẽ giúp người dùng mua thẻ tuy nhiên mức phí dịch vụ cao sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua mã thẻ điện thoại giá rẻ, chiết khấu cao tại muathe24h.vn để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.