Cách mua thẻ zing qua sms viettel nhanh nhất

387 Lượt xem

Với những ai yêu thích trò chơi game kì thú như Boom, Khu vườn trên mây chắc hẳn đã quá quen thuộc với thẻ cào zing phải không nào? Thẻ zing dùng để nạp tiền online cho các game. Do vậy nhu cầu tìm mua thẻ zing trở nên cần thiết với nhiều người.

mua-the-zing-qua-sms-viettel.png

Mua thẻ zing qua sms viettel là một trong những cách mua thẻ zing nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu là có thẻ zing ngay sau đó ít phút. Đây là dịch vụ mua thẻ zing được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. Nó sẽ là giải pháp thích hợp với những khách hàng không có thời gian mua thẻ hoặc không tìm kiếm được địa chỉ giao dịch online.

Thêm vào đó, bạn hãy tham khảo hướng dẫn mua thẻ viettel bằng sms tại link: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html

Cách mua thẻ zing online thay vì mua thẻ zing qua sms viettel

Thực tế dịch vụ mua thẻ zing qua hệ thống sms viettel không còn phổ biến do đó khách hàng không thể sử dụng dịch vụ này được nữa. Tuy nhiên thay vào đó khách hàng có thể lựa chọn cách làm khác để mua thẻ zing nạp tiền vào các trò chơi yêu thích.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một địa chỉ mua thẻ zing online uy tín, chất lượng. Đó là địa chỉ muathe123.vn, khách hàng chỉ cần truy cập đúng địa chỉ và thực hiện theo các bước hướng dẫn là có thể mua thẻ game thành công.

mua-the-zing-qua-sms-viettel-moi.png

Hướng dẫn mua thẻ zing online tại muathe123.vn

Khách hàng cần thực hiện các bước làm sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Sau khi truy cập vào địa chỉ muathe123.vn khách hàng cần tiến hành bước đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản thành viên. Nếu chưa có tài khoản thành viên thì hãy click vào mục đăng kí điền đầy đủ các thông tin để hoàn tất.

Bước 2: Mua thẻ zing online

Khách hàng muốn mua thẻ zing vui lòng click vào mục mua thẻ game và chọn biểu tượng thẻ zing.

Tiếp đến điền các thông tin cần thiết bao gồm: số lượng thẻ zing, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận mã thẻ. Khách hàng có thể thực hiện phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. Điều quan trọng là cần phải đảm bảo số dư giao dịch.

Bước 3: Hoàn tất

Khách hàng sau khi điền đầy đủ các thông tin thì click vào mục mua thẻ ngay. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu của khách hàng sau ít phút.

Khách hàng mua thẻ zing online tại muathe123.vn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mua thẻ zing với mệnh giá như ý. Thật hấp dẫn phải không? Hãy nhanh tay mua thẻ zing trực tuyến để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nhé.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua thẻ zing qua sms viettel. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công.