Cách nạp tiền điện thoại vào Zing me như thế nào là nhanh nhất

391 Lượt xem

Trong thị trường gam Việt Nam các game do công ty Vinagame phát hành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, Vinagame đã cho ra mắt Zing me- hệ thống game với các trò chơi nổi tiếng và để có thể vui game một cách thoải mái thì cách nạp tiền điện thoại vào Zing me  hiện đang là cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất.

Với những game thủ mê mẩn các trò chơi: Khu vườn trên mây, Bang Bang, Linh Vực, Thiên Thư,...thì việc zing xu là điều cần thiết. Zing xu được coi là vật phẩm cần thiết giúp người chơi có thể dễ dàng nâng cấp nhân vật hoặc trang trí game thành công. Để nạp thẻ zing xu khách hàng có thể nạp zing xu bằng thẻ zing hoặc nạp online nhưng bạn đã bao giờ thử cách nạp zing xu qua nạp tiền điện thoại.

Cách nạp tiền điện thoại vào Zing me là gì? 

Nạp tiền điện thoại Zing me là cách nạp tiền điện thoại vào các game của hệ thống Zing me.  Nhiều bạn chơi game trên Zing me lựa chọn cách nạp zing xu bằng thẻ Zing. Tuy nhiên cách này lại có nhiều nhược điểm.

Thẻ Zing không phải là loại thẻ game đại trà, muốn mua thẻ zing khách hàng cần phải đến các tiệm game để mua. Điều đó sẽ khiến bạn mất nhiều công sức tìm kiếm đi lại. Mặt khác nhược điểm lớn của hình thức nạp thẻ Zing vào Zing me đó là game thủ sẽ chỉ nhận được số lượng Xu thấp chỉ tương ứng khoảng 10 lần thẻ nạp. Ví dụ nạp 20.000đ được 200 xu, 40.000đ chỉ được 400 xu.

Khắc phục nhiều nhược điểm của hình thức nạp qua thẻ zing, cách nạp tiền điện thoại vào Zing me mang lại sự thuận tiện và nhanh gọn. Khi nạp zing xu theo cách này bạn sẽ nhận được số xu tương ứng gấp 10 lần so với số tiền mệnh giá thẻ nạp.

Ví dụ nếu nạp thẻ điện thoại 20K(20.000) được 300 xu, nạp 50k(50.000) được 1.200 xu

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại vào Zing me 

Bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào Zing me theo địa chỉ web: me.zing.vn

Bước 2: Chỉ chọn 1 trong 3 nhà mạng hỗ trợ nạp tiền: Vinaphone, Viettel, Mobifone. Chọn mệnh giá tương ứng với thẻ cào điện thoại và chọn nạp thẻ.

Chỉ cần 2 bước đơn giản là bạn đã sử dụng cách nạp tiền điện thoại vào zing me mà không gặp bất kì khó khăn gì.

Ngoài ra các gamer muốn có nhu cầu nạp thẻ Zing qua online nhanh, chiết khấu cao, giá rẻ có thể tham khảo địa chỉ dịch vụ giao dịch online: muathe123.vn. Đây là địa chỉ giao dịch hàng đầu hiện nay.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách nạp tiền điện thoại vào Zing me. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàn. Chúc khách hàng giao dịch thành công.