Cách nạp tiền vinaphone ipad đơn giản nhất

410 Lượt xem

Nạp tiền vinaphone ipad như thế nào là nhanh chóng và thuận lợi nhất? Đó là câu hỏi quan tâm của rất nhiều người dùng. Nạp tiền vinaphone vào ipad là nhu cầu cần thiết nếu khách hàng muốn tài khoản sim vinaphone trên ipad luôn “tràn đầy”.

nap-tien-vinaphone-ipad.jpg

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của khách hàng, trong bài viết dưới đây sẽ gửi tới khách hàng các cách nạp tiền vinaphone ipad đơn giản và hiệu quả.

3 cách nạp tiền vinaphone ipad phổ biến

Với những người dùng sử dụng thiết bị điện tử ipad thì việc nạp tiền cho sim vinaphone sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Cách 1: Sử dụng cách nạp tiền sim vinaphone cho ipad qua thiết bị khác

Sử dụng thiết bị khác ở đây là sử dụng thiết bị di động. Chỉ cần mua thẻ cào điện thoại Vinaphone bằng giấy và lấy mã thẻ cào dưới lớp giất bạc, thực hiện nạp tiền là xong.

Sau đó khách hàng tháo sim 3G đang gắn ở thiết bị ipad sang thiết bị điện thoại và thực hiện theo cú pháp hướng dẫn: *100*mã thẻ điện thoại #ok

Cách 2: Nạp tiền vinaphone ipad qua hình thức bắn tiền

Khách hàng sử dụng cách thức này cũng khá nhanh. Tuy nhiên lưu ý rằng, sử dụng cách này thì sẽ không nhận được ưu đãi từ nhà mạng trong trường hợp nhà mạng Vina triển khai các chương trình khuyến mãi.

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền vinaphone ipad qua hình thức này chỉ cần soạn: CT-mật khẩu-số điện thoại nhận tiền- số tiền chuyển gửi 999. Lưu ý những điều kiện sau:

+Sử dụng hình thức này khách hàng cần đăng kí dịch vụ bắn tiền 2Friends. Để đăng kí soạn cú pháp: DK gửi 999.

+ Thuê bao sử dụng dịch vụ là thuê bao di động trả trước phải đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động lớn hơn 120 ngày kể từ ngày kích hoạt.

+ Số tiền chuyển tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 50.000đ/ lần chuyển.

+ Thuê bao chuyển cần phải đảm bảo số dư trong tài khoản phải lớn hơn số tiền cần chuyển và phí dịch vụ đã cộng.

Khách hàng có thể tham khảo các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay 

nap-tien-vinaphone-ipad-2.jpg

Cách 3: Nạp tiền vinaphone ipad qua online

Bạn muốn sự nhanh chóng, tiện lợi thì hình thức nạp tiền này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Khách hàng có thể nạp tiền dễ dàng chỉ sau một vài thao tác. Bạn có thể nạp tiền qua online tại địa chỉ uy tín muathe123.vn

Chi tiết cách nạp tiền ipad qua online

Để nạp tiền tại địa chỉ này khách hàng cần thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vinaphone ipad online

Chọn biểu tượng vinaphone và mệnh giá cần mua, điền đầy đủ thông tin để hoàn tất giao dịch.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ nạp tiền vinaphone ipad. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.