Đăng kí nhanh gói V50 Viettel gọi thoại thoải mái nhất

442 Lượt xem

Chỉ có 50,000 VND đăng kí thành công gói V50 Viettel, thuê bao di động sẽ nhận được 170 phút gọi thoại nội mạng.   Nhờ cung cấp ưu đãi hấp dẫn này thuê bao có thể thoải mái gọi thoại cho bạn bè người thân của mình mọi lúc mọi nơi. Nếu muốn sử dụng gói cước bạn có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thông thường, để đáp ứng nhu cầu liên lạc của mình, người dùng sẽ phải trả rất nhiều chi phí khi liên lạc.   Để đáp ững nhu cầu của người dùng nhà mạng đã triển khain gói V50 Viettel  cực kì ưu đãi, chỉ cần chi 50,000 đồng để đăng ký gói Viettel V50, bạn sẽ nhận được 170 phút gọi nội mạng thoải mái sử dụng trong 30 ngày với  cước phí giá rẻ nhất.

Những thông tin chi tiết về gói V50 Viettel

goi-V50-Viettel

gói V50 Viettel

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel hoạt động theo  hai chiều và nhận được lời mời sử dụng từ nhà mạng.
  • Phí đăng ký: chỉ 50.000 đồng / tháng. Nếu hết tiền hãy tìm ngay một địa chỉ mua thẻ cào giá gốc để thêm tiền vào tài khoản cho điện thoại nhé!
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Để kiểm tra thuê bao di động của bạn có được đăng kí gói cước hay không bạn cần chủ động nhấn: * 098 # OK và làm theo hướng dẫn (miễn phí).

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói V50 Viettel

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp

V50 gửi 109.

Bên cạnh đó bạn có thể đăng kí gói cước theo một trong hai cách như sau:

Đăng ký  gói cước qua mã USSD  bằng cách thực hiện soạn: * 098 # OK làm theo hướng dẫn.

Đăng ký Viettel V50 qua ứng dụng My Viettel: Các thuê bao di động chỉ cần truy cập vào ứng dụng My Viettel và chọn gói V50 để đăng ký.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói V50 Viettel

Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ Viettel V50, thuê bao di động phải kích hoạt lại thiết bị di động để cập nhật giá cước và tránh các chi phí không cần thiết.

Để kiểm tra số phút còn lại trên gói,  bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn như sau: KT gửi 109.

Viettel V50 được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì vậy các thuê bao di động phải nạp tiền cho thuê bao di động của mình thường xuyên.

Nếu sau một khoảng thời gian sử dụng, thuê bao không còn phù hợp với gói cước nữa thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp: HUYFT gửi 191.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng kí gói V50 Viettel  thành công và có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè người thân của mình mọi lúc mọi nơi rồi đấy.