Đăng ký gói cước 4G40 của Viettel để truy cập thả ga ngay hôm nay

456 Lượt xem

Bạn đã biết tin gì hot nhất hiện nay chưa? Cơn bão mạng 4G sau khi xuất hiện đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng bởi tốc độ truy cập nhanh và siêu mượt. Bạn có muốn mình là người tiếp theo được trải nghiệm công nghệ không dây 4g mới nhất?

goi-cuoc-4g90.jpg

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc truy cập mạng 4G nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều gói cước dịch vụ khác nhau. Trong đó gói cước 4G90 là gói cước được khá nhiều người yêu thích. Chỉ một cú pháp tin nhắn đơn giản bạn đã đăng ký dịch vụ thành công. Nếu bạn quan tâm thì vui lòng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G90 của Viettel

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước mạng 4g siêu tiện ích, vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây

4G90 gửi 191

Sau khi nhận được tin nhắn gửi đến đầu số 191, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận đến số thuê bao của quý khách.

Đăng ký thành công bạn sẽ có ngay 3GB tốc độ cao truy cập 4G Viettel trong vòng 30 ngày. Với dung lượng siêu ưu đãi trên bạn có thể thoả sức truy cập mạng thả ga, có thể thoả sức truy cập internet, xem phim, nghe nhạc mà không cần lo lắng đến cước phí gói cước.

goi-cuoc-4g90-moi.jpg

>>> Mách bạn cách  mua thẻ garena trên điện thoại nhanh chóng

Những lưu ý khi sử dụng gói cước 4G90 của Viettel

Gói cước này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của Viettel. Không cần phân biệt trả trước hay trả sau của nhà mạng. Chỉ cần thuê bao là thuê bao Viettel đang sử dụng sim 4G là đều có thể đăng ký gói cước.

Cước phí gói cước là 90.000đ/ 1 lần đăng ký, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng và cộng vào số dư hàng tháng đối với những khách hàng là thuê bao trả sau.

Thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ.

Khi sử dụng hết data ưu đãi của gói hệ thống sẽ ngừng truy cập. Nếu có nhu cầu sử dụng  tiếp bạn có thể hủy gói cước và đăng ký lại hoặc sử dụng gói mua thêm dung lượng 4G Viettel.

Gói cước mua thêm dung lượng 4G Viettel cho gói 4G90: Soạn MT30 gửi 191. Ưu đãi của gói mua thêm: 1GB tốc độ cao.

Gói cước 4G Viettel có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể thể hủy gói cước 4G theo cú pháp HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Nếu có những thắc mắc liên quan đến gói cước vui lòng liên hệ đến bộ phân chăm sóc khách hàng của Viettel để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp.

Với gói cước 4g90 của Viettel bạn sẽ có cơ hội được truy cập mạng thả ga mà không cần suy nghĩ. Nhanh tay đăng ký gói cước để cùng trải nghiệm tốc độ truy cập mạng siêu hot này nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước 4G40 của Viettel. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân để có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.