Đăng ký gói cước D5K Mobifone để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

360 Lượt xem

Bạn có nhu cầu sử dụng data trong ngày, bạn có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng gói cước ưu đãi tiết kiệm? Nếu bạn đang có những băn khoăn như vậy thì gói cước D5K sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất. Hãy dành thời gian để tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

goi-cuoc-d5k.jpg

Đăng ký gói cước D5K Mobifone là gói cước 3g Mobi một ngày được nhà mạng triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng ngắn của khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng data trong ngày thì hãy đăng ký ngay gói cước để có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước D5K Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

D5K gửi 999

Ngay sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 999, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận đến tin nhắn của bạn.

Đăng ký thành công bạn sẽ có 700MB tốc độ cao để truy cập mạng, với dung lượng ưu đãi này bạn có thể thoả sức xem phim, giải trí, nghe nhạc trong ngày mà không cần lo lắng về cước phí. Tất cả đã được ưu đãi hấp dẫn.

Gói cước D5K chính là gói cước phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trong thời gian ngắn. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay bạn nhé.

goi-cuoc-d5k.jpg

Những lưu ý khi đăng ký gói cước D5K của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho những khách hàng là thuê bao di động trả trước, trả sau của Mobifone đang hoạt động hai chiều.

Mức phí đăng ký là 5000đ/ lần, mức phí này trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của quý khách. Khách hàng cần đảm bảo số dư giao dịch, nếu không đủ số dư thì hệ thống sẽ huỷ bỏ thông tin.

Thời hạn sử dụng là 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước. Khi hết thời hạn sử dụng gói cước sẽ tự động gia hạn, do vậy nếu không có nhu cầu sử dụng nữa hãy huỷ gói cước theo hướng dẫn. Để huỷ hãy soạn tin nhắn HUY D5K gửi 999.

Khách hàng cần lưu ý rằng khi tiến hành đăng ký gói cước cần lưu ý rằng khi sử dụng hết ưu đãi 700 MB ưu đãi, nhà mạng sẽ bắt đầu tính cước phí gói phát sinh với cước phát sinh được tính là 40đ/MB với tốc độ 512 Kbps/ 512 Kbps.

Khách hàng là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Mobifone.

Tại thời điểm đăng ký thuê bao không sử dụng gói cước 3G Mobifone có cước phí đăng ký lớn hơn 120.000 đồng/tháng hoặc gói cước D7, D10 Mobifone.

Nhận được tin nhắn mời đăng ký gói D5K Mobifone từ tổng đài Mobifone, hoặc nếu chưa nhận được bạn có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao đang dùng có thể đăng ký được gói D5K của Mobifone hay không bằng cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân để họ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.