Đăng ký gói cước F70 của Mobifone để nhận ngay 7GB chỉ với 70.000đ

388 Lượt xem

70.000đ để nhận 5gb truy cập mạng tốc độ, bạn đã nghe chưa? Với gói cước F70 của Mobifone thì điều đó là sự thật. Nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng đa dạng của quý khách hàng, Mobifone đã triển khai nhiều gói cước ưu đãi siêu hấp dẫn với mức giá không thể chối từ.

goi-cuoc-f70.jpg

Chỉ với một tin nhắn duy nhất, bạn đã đăng ký gói cước F70 thành công.Với ưu đãi lên tới 5gb bạn sẽ thoả sức truy cập internet, xem phim, nghe nhạc, giải trí cực kỳ thoải mái mà không cần lo lắng về cước phí dịch vụ. Nhanh tay đăng ký gói cước để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé. Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo thông tin về gói cước trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước gói cước F70 của mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước. Bạn cần soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

MO F70 gửi 9084

Khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 9084, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và sẽ gửi thông báo xác nhận đến thuê bao của bạn ngay sau ít phút.

Đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận ngay 5gb data để truy cập internet tốc độ cao miễn phí. Nếu bạn là người có nhu cầu dùng data với cước phí thấp, chất lượng cao thì đừng bỏ lỡ thông tin về gói cước này nhé.

Ở đâu bán buôn thẻ điện thoại chiết khấu cao bạn đã biết chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

Những lưu ý khi đăng ký gói cước F70 của Mobifone

Mức phí đăng ký gói cước là 70.000đ, mức phí này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Khách hàng cần đảm bảo số dư tối thiểu là >=70.000đ để có thể đăng ký thành công. Nếu không đảm bảo số dư hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ giao dịch.

Gói cước này áp dụng cho cho thuê vao Fast Connect trả trước của Mobifone đang hoạt động. Nếu bạn chưa có sim 3G có thể sử dụng sim di động chuyển sang sim Fast Connect Mobifone dễ dàng với cú pháp như sau: PFC gửi 900 (miễn phí tin nhắn).

Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Sau khi kết thúc hạn dùng 30 ngày, gói cước F70 của Mobifone sẽ tự động gia hạn nếu trong tài khoản của khách hàng đảm bảo số dư >=70.000đ.

goi-cuoc-F70-MOI.jpg

Để quản lý tốt tài khoản Data cũng như tránh trường hợp bị trừ cước phí phát sinh vượt gói không mong muốn bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

Nếu bạn muốn chuyển đổi sang đăng ký gói cước 3G Mobifone khác cho thuê bao Fast Connect hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa thì soạn: HUY F70 gửi 999 để huỷ gói F70 Mobifone thành công.

Nếu bạn là người dùng di động có nhu cầu sử dụng mạng internet thường xuyên trong tháng thì gói cước F70 của Mobifone là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Chỉ cần một cú pháp đăng ký đơn giản, bạn đã có 7gb để truy cập thả ga. Nhanh tay đăng ký để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nhé.

Bạn đã biết ở đâu bán thẻ điện thoại giá rẻ chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về địa điểm này, bạn hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công. Chúc khách hàng giao dịch thành công.