Đăng ký nhanh gói DK3 Viettel nhận 20 phút gọi chỉ 3k

431 Lượt xem

Chỉ 3.000đ/ngày, thuê bao đăng ký gói DK3 Viettel sẽ có 20 phút gọi thoại nội mạng sử dụng trong 24h. Đây là gói khuyến mãi gọi nội mạng 1 ngày của Viettel với cước phí hấp dẫn, thuận tiện sử dụng cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng trong một thời điểm nào đó.

Đây là gói cước khuyến mãi hấp dẫn giá rẻ dành cho những thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Viettel.

 gói cước DK3 Viettel

Cách đăng ký gói cước DK3 Viettel chỉ 3.000đ/ngày

Thuê bao của bạn sẽ nhận được ngay 20 phút gọi cho thuê bao Viettel miễn phí trong ngày khi đăng ký thành công gói cước. Với cước phí 3.000đ/ngày, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước:

DK3 gửi 109

  • Cước đăng ký gói cước: 3.000đ/lần. Nhanh tay mua card Viettel online, nạp tiền vào tài khoản để có thể đăng ký ngay gói cước tiện ích này nhé. 
  • Thời hạn sử dụng của gói: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Ưu đãi của gói cước DK3 Viettel chỉ 3.000đ/ngày

Khi đăng ký gói cước DK3 Viettel thành công, hệ thống sẽ trừ vào TKC của thuê bao 3.000đ và cộng những ưu đãi này của gói cước để bạn sử dụng, cụ thể:

  • Có 20 phút gọi nội mạng tới các thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí cho phép các thuê bao của nhà mạng liên lạc gọi thoại với nhau.
  • Sử dụng hết 20 phút gọi miễn phí, cước gọi sẽ giảm xuống còn 200đ/phút

Gói cước DK3 sở hữu ưu đãi hấp dẫn để người dùng thoải mái gọi thoại nội mạng chỉ với 3.000đ/ngày. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ gói cước này nhé.

 gói cước DK3 của Viettel

Đối tượng đăng ký gói DK3 Viettel chỉ 3.000đ/ngày

Những thuê bao Viettel phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau mới được đăng ký gói gọi khuyến mãi Viettel này:

  • Tất cả thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều thông suốt và nhận được tin nhắn mới đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel
  • Cách giúp bạn kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được tham gia đăng ký gói cước này hay không, bạn soạn: KM gửi 266.

Như vậy, gói DK3 Viettel giới hạn đối tượng tham gia đăng ký. Vì vậy, muốn sử dụng ưu đãi của gói, bạn kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký hay không sau đó soạn cú pháp đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết.

Hướng dẫn cách hủy gói cước DK3 Viettel chỉ 3.000đ/ngày

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 24h sử dụng. Vì vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp, tắt tính năng gia hạn tự động, bạn cần thao tác tiến hành hủy gói cước:

Cú pháp hủy gói DK3 Viettel, bạn soạn tin nhắn: HUYFT gửi 109 (miễn phí).

Đăng ký nhanh gói DK3 Viettel theo hướng dẫn này, bạn có 20 phút gọi nội mạng miễn phí và cước phí giá siêu hấp dẫn cho phép thoải mái liên lạc nội mạng tới các thuê bao Viettel khác trong ngày.