Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone 3G nhanh nhất

403 Lượt xem

Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là tiêu chí nhanh gọn-đơn giản- tiện ích trong các giao dịch dịch vụ cũng được nhiều người chú trọng. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết cách nạp tiền Vinaphone 3G thế nào là đơn giản và nhanh chóng? Trong bài viết hôm nay sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

nap-tien-vinaphone-3g-moi

Sim 3G Vinaphone ngay khi ra mắt đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía người dùng về tốc độ, khả năng truy cập mạng. Do đó nhu cầu nạp tiền cho sim 3G Vinaphone là điều cần thiết.

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone 3G nhanh nhất

Có nhiều cách nạp tiền Vinaphone: nạp tiền qua thẻ cào giấy, qua thẻ cào online...Nhưng đâu mới là cách làm hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Cách 1: Cách nạp tiền Vinaphone 3G bằng thẻ cào giấy.

Để nạp thẻ cào giấy vào sim 3G Vinaphone khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Trên điện thoại di động: Khách hàng soạn tin nhắn: *110*0# rồi ấn phím gọi.

Trên máy tính: Khách hàng  chỉ cần kết nối USB Dcom vào máy tính (gắm sim Vinaphone 3G). Sau đó, chọn biểu tượng Dcom, chọn mục Nạp tiền và bấm *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại vào zing me dễ dàng và nhanh chóng 

Cách 2: Cách nạp tiền Vinaphone 3G bằng thẻ cào online

Khách hàng có thể lựa chọn các địa điểm giao dịch thẻ cào online uy tín để nạp tiền giá rẻ với chiết khấu cao. Nếu khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ muathe123.vn để nạp tiền vào sim thành công.

nap-tien-vinaphone-3g-nhat'

Tham khảo cách nạp tiền Vinaphone 3G qua online theo các hướng dẫn sau

Khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Bước 2: Chọn mục nạp tiền

Click vào biểu tượng nhà mạng Vinaphone và điền đầy đủ các thông tin cần thiết: số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, địa chỉ email, phương thức thanh toán.

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống. Khách hàng cần phải đảm bảo số dư trong tài khoản đủ để thực hiện giao dịch.

Với giao dịch thẻ cào online, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Ngoài ra khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại mua thẻ cào và thực hiện các giao dịch rườm rà. Thay vào đó chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nạp tiền Vinaphone 3G thành công.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với quý khách hàng.Chúc khách hàng giao dịch thành công.