Hướng dẫn cách nhận ưu đãi từ gói cước C69 Vinaphone

594 Lượt xem

Gói cước C69 Vinaphone là một trong số những gói cước tiện ích ưu đãi được nhà mạng Vinaphone triển khai đến người dùng. Nhờ ưu đãi lên đến 1500 phút gọi nội mạng miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng.

goi-cuoc-C69-Vinaphone

Hiện tại trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói C69 Vinaphone là gói cước ưu đãi nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Nhờ ưu đãi lên đến 1.500 phút gọi mỗi tháng sẽ hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động thường xuyên của người dùng. Vậy gói cước C69 Vinaphone có ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước C69 Vinaphone?

Thông tin gói cước C69 Vinaphone

Ưu đãi từ gói cước C69 Vinaphone sẽ giúp người dùng di động thoải mái liên lạc với cước phí tiết kiệm nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn nên tham khảo thông tin sau đây:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Nếu bạn muốn biết mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn bấm *091#OK để tra cứu.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 69.000đ/lần, thuê bao di động chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản để đăng ký gói cước, chi tiết bạn xem tại https://doithe247.com/mua-the-cao/mua-the-cao-dien-thoai-gia-si-1291.html
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-C69-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C69 của Vinaphone

Gói C69 là gói khuyến mãi gọi thoại của Vinaphonen hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu gọi thoại cao. Nếu thuê bao của bạn nhận được ưu đãi tham gia gói cước và muốn nhận ưu đãi từ gói cước này bạn có thể đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 C69 gửi 1544

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình nhanh nhất.

Các ưu đãi hấp dẫn của gói cước C69 Vinaphone

  • Miễn phí 1.500 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone/VNPT mà không bị giới hạn cuộc gọi và phút gọi.
  • Tặng thêm 30 phút gọi thoại ngoại mạng.
  • Tặng 30 tin nhắn sử dụng cho nhắn tin nội mạng Vinaphone

Lưu ý: Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao chỉ cần nạp tiền vào tài khoản tại web https://doithe247.com để gói cước được gia hạn thành công.

Nếu thuê bao di động muốn hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY C69 gửi 900.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước C69 Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao của mình.