Hướng dẫn mua key phần mềm diệt virus nhanh chóng nhất

244 Lượt xem

Với những khách hàng có nhu cầu tìm mua phần mềm bảo vệ máy tính chắc hẳn việc mua key phần mềm diệt virus chắc hẳn không còn xa lạ. Đặc điểm chung của các phần mềm diệt virus uy tín nhất hiện nay đó là cần một mã key duy nhất cho mỗi lần cài đặt. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua mã key ưu đãi nhất chưa, bạn đã biết địa chỉ nào phù hợp nhất? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

mua-key-phan-mem-diet-virus.jpg

Nhằm tránh sự xâm hại của máy tính khỏi virus hoặc các chất virus, ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn các sản phẩm quốc tế để bảo vệ, bảo mật thông tin. Hiện nay có hai hãng nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật máy tính: Kaspersky và bitdefender, mỗi thương hiệu đều có những ưu nhược điểm riêng và bạn có thể lựa chọn một trong hai thương hiệu cho nhu cầu sử dụng của mình.

Phần mềm diệt virus mua ở đâu?

Đặc điểm chung của phần mềm diệt virus là khả năng diệt virus hiệu quả, tường lửa cào giúp ngăn chặn gần như tuyệt đối sự xâm nhập của các mã độc, các chất độc hại từ internet. Mỗi phần mềm sẽ có nhiều phần mềm nhỏ, cụ thể khác nhau, khách hàng nên tìm hiểu kĩ từng phần mềm để lựa chọn sử dụng cho đúng.

Khi có nhu cầu mua và cài đặt phần mềm diệt virus, khách hàng có thể đến các cửa hàng, đại lý điện tử để được tư vấn hỗ trợ. Tuy nhiên điều này khá tốn thời gian và khiến người dùng bị động trong việc sử dụng. Do đó khách hàng có thể tham khảo mua phần mềm diệt virus qua online.

Mỗi phần mềm sẽ có một mã key nhất định, mã key đó được sử dụng 1 lần cho 1 lần cài đặt phần mềm trên máy. Mã key tuyệt đối không được sử dụng lần 2 và nếu sử dụng mà máy tính bị lỗi win thì mã key đó không còn giá trị sử dụng.

Bật mí cách mua mã key online siêu tiện ích

Nếu bạn cần một địa chỉ mua key uy tín, nếu bạn cần thêm thông tin về phần mềm diệt virus thì hãy đến với địa chỉ muathe123.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ online về thẻ cào và key virus cực hấp dẫn.

Khách hàng sau khi truy cập vào địa chỉ muathe123.vn, cần thực hiện 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Khách hàng cần tiến hành đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản thì vui lòng click vào mục đăng kí và điền các thông tin để tạo tài khoản thành công.

Bước 2: Mua mã key online

Khách hàng click vào mục mua key online, chọn biểu tượng phần mềm cần mua. Nếu bạn cần click vào biểu tượng phần mềm nào thì click chuột vào phần mềm đó. Sau đó điền các thông tin về giao dịch: số lượng thẻ cào, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Khách hàng click vào mục mua thẻ ngay, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã key cần thiết về số máy của khách hàng. Khách hàng có được mã key nhập mã key đúng vào để quá trình cài đặt phần mềm được thành công.

Hy vọng những thông tin về mua key phần mềm diệt virus sẽ hữu ích với quý khách hàng.