Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone

1615 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone là dịch vụ hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng di động. Chỉ một cú pháp đơn giản bạn đã mua thẻ thành công. Thật tiện ích phải không nào, hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

mua-the-dien-thoai-bang-sms-vinaphone.jpg

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua thẻ dễ dàng và nhanh chóng hơn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ qua sms. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ.

>>> Bật mí đến bạn cách mua mã thẻ vinaphone siêu tiết kiệm, chiết khấu siêu khủng, các bước thực hiện siêu đơn giản. Đây là cách thức bạn nên thực hiện cho thuê bao.

Mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone là gì?

Đây là dịch vụ mua thẻ vinaphone qua tin nhắn, người dùng sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp sau đó hệ thống sẽ gửi mã thẻ về điện thoại. Ưu điểm nổi bật của hình thức này đó là khách hàng có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi chỉ cần nhấc điện thoại lên và soạn tin nhắn theo mẫu là hoàn tất.

Nếu bạn quan tâm vui lòng thực hiện mua mã thẻ điện thoại bằng sms tại muathe123.vn. Đây là địa chỉ hỗ trợ người dùng mua thẻ điện thoại dễ dàng qua tin nhắn.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại qua sms vina vui lòng thực hiện 3 bước sau đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Khách hàng đăng kí tài khoản bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu: M123<dấu cách>DK gửi 8098(1000đ/1sms)

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi về điện thoại của khách hàng mật khẩu giao dịch.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Để giao dịch thành công thuận lợi khách hàng cần đảm bảo đủ số dư giao dịch có thể thanh toán. Do vậy, khi đăng kí tài khoản thành công khách hàng cần chuyển tiền theo internet banking vào tài khoản. Nếu không đủ số dư thanh toán, hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ giao dịch.

Bước 3: Mua mã thẻ vinaphone

Khách hàng soạn tin nhắn theo mẫu: M123<dấu cách>MT<dấu cách>MK<dấu cách>Số lượng gửi 8098(1000đ/1 tin)

Trong đó:

M123 là mã dịch vụ

MK: mật khẩu tài khoản được cấp ở bước 1

X: Kí hiệu mã thẻ điện thoại

VT: Viettel

VN: Vinaphone

MB: Mobifone

Y: Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000...500.000đ

Ví dụ mua thẻ vinaphone mệnh giá 10.000đ với mật khẩu hệ thống là 123456, hãy soạn tin nhắn theo mẫu: M123 MT 123456 VN10 1 GỬI 8098

Lưu ý khách hàng chỉ nên mua số lượng tối đa là 3 thẻ.

Mua thẻ điện thoại bằng sms sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí đi lại. Giúp tiết kiệm thời gian, khách hàng chỉ cần 3 phút là đã mua thẻ thành công. Điều này sẽ rất hữu ích với những khách hàng bận rộn, không có quá nhiều thời gian để ra ngoài mua thẻ. Nếu bạn là người dùng di động, có nhu cầu mua thẻ vinaphone thì đừng bỏ lỡ thông tin về dịch vụ này nhé. Hãy trải nghiệm khi thấy cần thiết nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.