Hướng dẫn mua thẻ Viettel online nhanh chóng

523 Lượt xem

Có rất nhiều cách giúp khách hàng sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel mua thẻ điện thoại. Tuy nhiên, bạn đã biết cách mua thẻ Viettel online không chỉ nhanh chóng, dễ dàng mà lại nhận được mức chiết khấu cao chưa?

Nếu chưa biết đến dịch vụ đầy tiện ích này thì bạn hãy dành chút thời gian để đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn cách mua thẻ Viettel trực tuyến trên mạng Internet vô cùng dễ dàng.

mua thẻ viettel online

Mua thẻ Viettel online là gì?

Ngay từ những ngày đầu tiên khi mạng di động được phủ sóng cả nước, Viettel đã là một trong ba nhà mạng hàng đầu có lượng khách hàng sử dụng cao nhất. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ gọi điện, nhắn tin hay truy cập Internet, nhà mạng Viettel đã cho ra đời những chiếc thẻ điện thoại.

Nếu như trước đây, khách hàng chỉ có thể mua thẻ cào giấy thì hiện nay có rất nhiều những dịch vụ cung cấp thẻ điện thoại khác được ra đời nhằm giúp khách hàng có thể nhận mã thẻ một cách dễ dàng như mua thẻ qua SMS, mua thẻ qua ứng dụng ngân hàng,… mới đây nhất chính là dịch vụ mua thẻ Viettel online.

Với dịch vụ mua thẻ online, bạn sẽ thực hiện mọi thao tác mua thẻ và thanh toán trực tiếp qua mạng Internet. Thực hiện mọi thao tác thành công, bạn cũng sẽ nhận được mã thẻ điện thoại và số Seri với đúng mệnh giá thẻ và nhà cung cấp như bạn mong muốn.

Khi mua card theo hình thức online này, bạn sẽ không cần phải lo gặp phải những trường hợp khó chịu như khi mua thẻ cào giấy nữa. Cụ thể như:

 • Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phải đi ra ngoài mua thẻ cào vào ban đêm hay trời mưa bão nữa bởi chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính là bạn có thể nhận được mã thẻ về điện thoại ngay lập tức rồi.
 • Không cần phải lo về việc phải thực hiện những thao tác rườm rà như ra ngoài mua thẻ, cào mã thẻ hay nhập mã thẻ nữa.
 • Không lo gặp phải những trường hợp rủi ro như làm rách, làm mờ, làm hỏng mã thẻ.
 • Không lo nhập sai mã thẻ nhiều lần khiến tài khoản bị khóa,..

Với những thông tin trên đây, hẳn bạn đang rất muốn biết cách mua thẻ cào đầy tiện ích này rồi phải không nào?

mua mã thẻ viettel online

Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel online nhanh chóng

Việc mua thẻ Viettel trực tuyến như đã nói ở trên rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web napthe365.com

Napthe365.com từ lâu đã là một trang web uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Tại trang web, bạn không chỉ có thể mua thẻ điện thoại một cách nhanh chóng, đơn giản mà còn có thể nhận được mức chiết khấu cao nữa. Mọi thao tác khi được thực hiện tại trang web sẽ vô cùng nhanh chóng và đơn giản bởi vậy bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Truy cập vào trang web thành công, bạn hãy đăng ký để trở thành thành viên của trang web ngay nhé. Việc đăng ký này sẽ giúp bạn có thể nhận được mọi ưu đãi từ hệ thống.

Lưu ý rằng bạn chỉ cần đăng ký tài khoản một lần duy nhất. Ở những lần truy cập tiếp theo, bạn chỉ cần đăng nhập thôi nhé.

Để đăng ký, bạn hãy click chuột vào mục “Đăng ký” sau đó điền đầy đủ thông tin vào các thẻ:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Nhập mã kiểm tra

Điền đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn nút “Đăng ký”. Vậy là bạn đã trở thành thành viên của trang web rồi đó.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân vào các thẻ trong mục như sau:

 • Nhà cung cấp: Viettel
 • Mệnh giá thẻ
 • Số lượng thẻ
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ
 • Phương thức thanh toán

Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn có 2 phương thức để lựa chọn. Đó là thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để không mất thêm bất kỳ chi phí giao dịch nào và nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Hoàn thành mọi thao tác mua thẻ, bạn hãy nhấn nút “Mua thẻ ngay” để nhận được mã thẻ điện thoại và số Seri về email ngay lập tức nhé.

mua thẻ cào viettel online

Yêu cầu khi mua thẻ điện thoại Viettel online

Khi mua thẻ điện thoại Viettel online, bạn cần phải thỏa mãn những yêu cầu sau đây:

 • Bạn cần phải sở hữu một tài khoản ngân hàng và tài khoản đó nên được hỗ trợ bởi ứng dụng Internet Banking, Smart Banking để tiện cho việc giao dịch.
 • Thiết bị điện thoại, thiết bị máy tính của bạn cần phải được kết nối Internet trong toàn bộ quá trình giao dịch. Để các thao tác mua thẻ trở nên thuận lợi, bạn không nên để bị gián đoạn Internet nhé.

Với những thông tin trên đây, mong rằng bạn đã biết cách mua thẻ Viettel online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web napthe365.com để có thể nhận mã thẻ về tay với mức chiết khấu cao nhất nhé. Chúc quý khách hàng sử dụng dịch vụ thành công.