Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng số seri dễ dàng nhất

6045 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại bằng số seri là dịch vụ nạp tiền cho dế yêu rất phổ biến với nhiều người dùng di động. Việc nạp tiền không chỉ duy trì tài khoản mà còn là điều kiện cần thiết để duy trì các hoạt động dịch vụ.

nap-tien-dien-thoai-bang-so-seri.jpg

Có nhiều cách nạp tiền khác nhau, tuỳ vào mỗi hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể lựa chọn hình thức nạp tiền cho phù hợp. Thế nhưng hình thức nạp tiền thông minh, nhanh chóng, tiết kiệm là hình thức nào? Bạn có muốn thử? Hãy tìm hiểu và câu trả lời sẽ có nếu bạn dành ít phút để tìm hiểu hết những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp các cách nạp tiền truyền thống

Hiện nay hầu hết các nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,... đều phát hành hai loại thẻ cào chính:  thẻ cào giấy, thẻ cào online. Thẻ cào giấy là thẻ cào sản xuất bằng chất liệu giấy và được phát hành rộng rãi tại các cửa hàng thẻ nạp, đại lý thẻ cào. Đối với thẻ cào online là loại thẻ cào được phát hành dưới dạng hình thức online, trực tuyến đem lại nhiều sự tiện ích cho người dùng.

Nạp tiền điện thoại bằng số seri đối với thẻ cào giấy hoặc thẻ cào online đều giống nhau. Người dùng sẽ mua thẻ cào và lấy mã số serial sau đó thực hiện nạp tiền theo hướng dẫn. Quan trọng nhất đối với mỗi chiếc thẻ cào đó là mã số serial tương ứng với mệnh giá tiền nhất định.

Nếu sử dụng thẻ cào giấy để nạp tiền điện thoại, bạn cần đến các quán tạp hoá hoặc cửa hàng thẻ nạp, mua thẻ cào về và từ từ bóc nhẹ lớp tráng bạc ở mặt sau thẻ cào. Khách hàng cần lấy đúng và đủ mã số và thực hiện thao tác nạp tiền. Cách làm này khá phổ biến nhưng còn nhiều hạn chế, do làm từ chất liệu bằng giấy nên thẻ cào dễ bị rách, nát dễ khiến bạn mất trắng giá trị thẻ cào. Do đó xu hướng lựa chọn thẻ cào online hiện đang thu hút sự quan tâm của người dùng.

nap-tien-dien-thoai-bang-so-seri-moi.jpg

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại bằng số seri qua online

Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ giao dịch uy tín muathe123.vn. Đây là địa chỉ giao dịch uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Sau khi truy cập vào muathe123.vn khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí

Bước 2: Nạp tiền điện thoại bằng số seri

Click vào mục nạp tiền và điền các thông tin về dịch vụ bao gồm: số điện thoại, mệnh giá thẻ cào, loại thuê bao, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng số seri. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. 

>>> Ngoài ra, bạn hãy sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại giá rẻ trên trang Muathe123.vn nhận ưu đãi hấp dẫn nhất