Làm sao để kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng?

266 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng là giải pháp giúp người dùng nắm được ưu đãi  của gói cước để có cách sử dụng ưu đãi gói cước phù hợp nhất.

kiem-tra-ten-goi-cuoc-4G-Vinaphone-dang-su-dung

Trong quá trình sử dụng các gói cước 4G, do đăng ký quá lâu mà nhiều người dùng vô tình quên mất tên của gói cước. Điều này khiến không ít người dùng không biết quản lý ưu đãi data từ gói cước. Hiểu nhu cầu đó, nhà mạng đã cho triển khai cú pháp kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng. Với cú pháp này sẽ giúp người dùng biết được mức data miễn phí của gói cước để điều tiết nhu cầu, cân chỉnh kế hoạch sử dụng hiệu quả nhất.

Tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone dễ dàng và đơn giản:  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html

Hướng dẫn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng

Hiện tại đẻ đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước 4G Vinaphone với mong muốn tất cả người dùng đều lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với mình.

Bên cạnh đó nhà mạng cũng hỗ trợ khách hàng nắm rõ tên gói 4G Vinaphone sau một thời gian sử dụng với cú pháp tin nhắn tra cứu vô cùng đơn giản như sau:

Soạn: DATA gửi 888

Bạn đã bao giờ thử nạp tiền cho sim mobifone bằng thẻ atm vietcombank tại đây:  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài nhà mạng Vinaphone sẽ gửi về thuê bao di động các thông tin chi tiết về gói cước bao gồm:

  • Tên gói cước
  • Dung lượng 4G ưu đãi  miễn phí còn lại của gói cước.
  • Thời hạn sử dụng.

kiem-tra-ten-goi-cuoc-4G-Vinaphone-dang-su-dung

Với cú pháp tin nhắn này sẽ được nhà mạng áp dụng trên tất cả các gói cước 4G mà nhà mạng triển khai. Sau khi biết được ưu đãi của gói cước các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc tham gia nhận ưu đãi của gói cước, hủy gói cước hay duy trì tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, nếu sau khi kiểm tra tên gói cước 4G các thuê bao di động có nhu cầu thực hiện chuyển đổi sang một gói cước khác phù hợp hơn thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các gói cước 4G Vinaphone dưới đây.

Ngoài ra khách hàng còn có thể mua thẻ game nhanh chóng tại đây:  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-online-8581.html

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Cước đăng ký

Chu kỳ gói

Phí phát sinh

BIG70

DK1 BIG70 gửi 1544

2,4GB

70.000 VNĐ

30 ngày

Hết ưu đãi data hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao di động phaiar mua thêm lưu lượng để sử dụng.

BIG90

DK1 BIG90 gửi 1544

3,5GB

90.000 VNĐ

BIG120

DK1 BIG120 gửi 1544

6GB

120.000 VNĐ

BIG200

DK1 BIG200 gửi 1544

11GB

200.000 VNĐ

BIG300

DK1 BIG300 gửi 1544

18GB

300.000 VNĐ

Có thể dễ dàng nhận thấy nhà mạng Vinaphone có rất nhiều gói cước 4G với mức giá phổ thông và phù hợp với rất nhiều người dùng di động. Do đó, các bạn có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày thì nên lựa chọn ngay cho mình một gói cước 4G phù hợp nhất trong số các gói cước trên.

Hy vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng và chủ động trong quá trình sử dụng của mình. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên mua mã thẻ cào online để nạp cho thuê bao di động của mình để bảo đảm cho quá trình sử dụng di động không bị gián đoạn.