Mách bạn cách đăng kí gói DK3 Viettel siêu đơn giản

485 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước cực kì ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua. Một trong số đó là gói DK3 Viettel, nếu thuê bao của bạn đang hòa mạng mạng di động Viettel thì bạn không nên bỏ qua gói cước này.

Gói DK3 là một gói khuyến mại  dành cho những người có nhu cầu gọi thoại cực kì ưu đãi, chỉ cần bỏ ra chi phí khá là rẻ là 3.000 đồng / ngày thì bạn sẽ được thoải mái gọi đến 5 số thuê bao nội mạng mà không hề lo lắng về việc tiêu tốn nhiều tiền trong tài khoản của dế yêu. Nếu bạn quan tâm đến thông tin về gói cước này thì hãy dành ra ít phút để đọc bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

 

Giới thiệu khái quát về thông tin mới nhất của gói DK3 Viettel

Như các bạn đã biết tính đến nay nhà mạng Viettel đã tung ra vô cùng nhiều các gói cước hấp dẫn khác nhau, tuy nhiên, để tìm kiếm 1 gói cước mà không bị giới hạn gọi thoại và có thể nói chuyện cả ngày mọi lúc mọi nơi là điều không hề dễ dàng. Với tính năng gọi thoại miễn phí đến 5 số thuê bao mà bạn mong muốn và áp dụng cho những cuộc gọi dưới 15 phút thì gói cước là một món quà vô cùng lớn mà nhà mạng muốn dành cho khách hàng của mình.

Đặc biệt hơn, gói DK3 Viettel lại được áp dụng một cách rộng rãi với hầu hết các thuê bao cả nước, có nghĩa là gần như  tất cả những thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều đều có thể tham gia đăng kí và sử dụng.

goi-cuoc-dk3-viettel

gói DK3 Viettel

Sau khi đăng kí thành công thì thuê bao của bạn sẽ bắt đầu gọi thoại tới 5 số mà mình đăng kí trước đó, với mỗi cuộc gọi dưới 15 phút và không giới hạn số cuộc gọi trong ngày. Giờ đây thì bạn có thể an tâm khi sử dụng gói cước mà không phải lo bất kì chi phí phát sinh nào khác.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói DK3 Viettel qua tổng đài

 Nếu bạn có nhu cầu tham gia nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước thì bạn hãy nhanh chóng thực hiện theo cú pháp như sau:

Soạn: DK3 Sodienthoai gửi 186

goi-cuoc-dk3-viettel1

gói DK3 Viettel

Trong đó:

  • Chi phí khi  đăng ký gói cước : 3000 VND / số / ngày.
  • Thuê bao được đăng ký tối đa: 5 số/ ngày. Nếu muốn gọi miễn phí đến các số thuê bao khác, quý khách hàng cũng soạn tin theo cú pháp tương tự như trên.
  • Đây là một gói cước gia hạn tự động nên sau 24 giờ, nếu  tài khoản chính của bạn đủ điều kiện đăng kí thì tổng đài sẽ tự động gia hạn. Nếu bạn không muốn gọi thoại tiếp thì bạn có thể thực hiện hủy để tránh việc lãng phí cho thuê bao của mình nhé.
  • Ngoài ra, cuộc gọi miễn phí chỉ áp dụng trên số điện thoại mà bạn đã đăng kí, ngoài số đó ra nhà mạng sẽ tính phí như bình thường.

Bạn có thể tham khảo cách mua thẻ Viettel bằng tin nhắn sms siêu nhanh chóng tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-bang-sms-sieu-nhanh-ma-ban-nen-biet-276.html

Chúc bạn đăng kí gói DK3 Viettel thành công !