Mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao đơn giản nhất

278 Lượt xem

Bạn muốn mua thẻ cào Viettel, Mobi, Vina hay Vietnamobile, Gtel để dùng nạp tiền cho thuê bao hay dùng thanh toán? Cách mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao đơn giản nhất từ điện thoại chỉ mất vài phút là tiện ích mà bạn đừng bỏ qua nhé.

mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao đơn giản nhất

Mua thẻ cào online là hình thức mua thẻ cào trực tuyến giúp bạn mua thẻ cào điện tử (online) về sử dụng qua một đơn vị cung cấp thẻ cào. Hiện nay, mua thẻ điện thoại online, mua thẻ cào online là một trong những cách mua thẻ cào được nhiều khách hàng sử dụng nhất cùng với cách mua thẻ cào giấy truyền thống. Hình thức mua thẻ cào online phát triển mạnh vài năm trở lại đây đã mang tới cho người dùng những tiện ích thiết thực trong cuộc sống mỗi ngày, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và có ngay thẻ cào sử dụng khi cần tới chỉ mất vài phút giao dịch.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao đơn giản nhất

Có nhiều địa chỉ cung cấp thẻ cào online để bạn sử dụng khi tra cứu kết quả trên Google. Và bạn không thể bỏ qua Banthe24h.vn, địa chỉ bán thẻ cào gây được nhiều sự chú ý cho khách hàng vì giao dịch an toàn trên hệ thống bảo mật, chiết khấu khủng cho bạn mua được thẻ cào với giá tốt nhất thị trường.

Bạn sẽ mua thẻ cào điện thoại bất kỳ nhà mạng nào với đủ các mệnh giá từ 10k đến 500k đang được phát hành trên thị trường viễn thông. Để mua được thẻ điện thoại giá tốt nhất, bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau:

Mua thẻ cào từ mệnh giá 50.000đ trở lên để có chiết khấu cao nhất trừ trực tiếp vào giá thành. Chiết khấu của thẻ Viettel là 4.1%, thẻ Mobi 4.5%, thẻ Vina 4.5%, thẻ Vietnamobile 3.5%, thẻ game các loại 3.5%.. Thẻ cào mệnh giá 10k, 20k, 30k có chiết khấu khoảng 1.5%.

Banthe24h.vn cho phép thanh toán qua tài khoản ngân hàng e-banking của bạn khi đã cập nhật thông tin lên hệ thống theo quy định với mức phí nhỏ và thanh toán qua tài khoản thành viên khi đã nạp tiền không mất phí. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn tài khoản thành viên trong thanh toán để dùng dịch vụ không mất đồng phí nào cho mọi giao dịch mua thẻ cào của mình trong năm.

Nếu dùng tài khoản ngân hàng thanh toán hay muốn mua thẻ cào thuận tiện, bạn chọn mục Mua nhiều mã thẻ cào để mua từ 2 loại thẻ cào trở lên chỉ thanh toán 1 lần giúp tiết kiệm thời gian, phí giao dịch.

mua thẻ điện thoại online

Các bước mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao

Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để giao dịch mua thẻ điện thoại mình cần:

B1: Đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên vào hệ thống qua website hoặc ứng dụng. Tài khoản này là tài khoản giao dịch, bạn cần đăng nhập và thực hiện các giao dịch trên hệ thống để sử dụng dịch vụ.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên, bạn thực hiện chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nạp tiền vào tài khoản của Banthe24h.vn sau đó gửi thông báo, liên hệ sẽ được cộng tiền ngay.

B2: Mua thẻ điện thoại tại mục Mua mã thẻ cào để có chiết khấu cao nhất và điền:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng theo quy định.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tại mục Mua nhiều mã thẻ với chiết khấu không đổi, mua từ 2 loại thẻ cào trở lên cùng lúc.

Trên đây là cách mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao đơn giản mà bạn đừng bỏ qua sử dụng trên thiết bị như điện thoại, máy tính của mình chỉ cần có kết nối mạng.