Mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ, đơn giản nhất

337 Lượt xem

Thẻ điện thoại Vinaphone có nhiều mệnh giá từ 10k đến 500k mà bạn có thể mua trên Banthe24h.vn với giá tốt nhất mà khó có nơi nào hơn. Sau đây là cách mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ, đơn giản nhất.

mua thẻ điện thoại Vinaphone online

Mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ, đơn giản nhất

Thông tin về địa chỉ bán thẻ cào tốt nhất hiện nay

Banthe24h.vn là địa chỉ bán thẻ cào online chiết khấu khủng, nơi bạn có thể mua thẻ Vinaphone với giá tốt nhất cũng như có thể mua thẻ Viettel, Mobi..  giá rẻ hay thẻ game bất kỳ đang bán trên thị trường với đủ các mệnh giá khác nhau. Mức chiết khấu mua thẻ cào trên Banthe24h.vn như sau: Thẻ Viettel là 4.1%, thẻ Vinaphone là 4.5%, thẻ Mobi là 4.5%, thẻ Vietnamobile là 3.5%, thẻ game các loại là 3.5%, thẻ 3G Mobi là 7.5%.

Ngoài ra, Banthe24h.vn hỗ trợ giao dịch trên website và ứng dụng nên rất thuận tiện sử dụng. Bạn tải ứng dụng trên CH Play về cài đặt trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Banthe24h.vn hỗ trợ nhiều tính năng mua thẻ cào hấp dẫn phục vụ những nhu cầu của khách hàng như nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của thuê bao bất kỳ chỉ mất 30 giây nên thuận tiện nếu bạn muốn nạp hộ cho người thân, bạn bè, tính năng mua thẻ cào chiết khấu khủng về dùng hay mua nhiều mã thẻ cào, mua the dien thoai online cùng lúc.

Về hình thức thanh toán, Banthe24h.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên. Tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ e-banking và cập nhật thông tin lên hệ thống một cách chính xác như tên chủ tài khoản, số tài khoản mới thanh toán thành công với một khoản phí nhỏ. Tài khoản thành viên dùng thanh toán không mất phí sẽ thực hiện nạp tiền qua hình thức chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp vào tài khoản của Banthe24h.vn sau đó, gửi thông báo, liên hệ sẽ được cộng tiền sau 3 giây.

Lưu ý để mua thẻ điện thoại Vinaphone giá rẻ, bạn nên dùng tài khoản thành viên thanh toán để không mất phí giao dịch và mua thẻ cào từ mệnh giá 50.000đ trở lên để nhận chiết khấu cao nhất ở trên.

mua thẻ điện thoại Vinaphone online

Cách mua thẻ điện thoại Vinahone giá rẻ, đơn giản

Bạn truy cập web/ứng dụng Banthe24h.vn, tiến hành đăng ký/đăng nhập vào hệ thống và chọn mục Mua mã thẻ cào, điền các thông tin theo yêu cầu:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu khủng trừ vào giá thành. Thẻ cào sẽ nhận trong email cá nhân. Bạn có thể mua thẻ điện thoại Vinaphone không giới hạn phục vụ đủ nhu cầu của mình nhanh chóng kịp thời nhất.

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn mục Mua nhiều mã thẻ để mua nhiều thẻ cào khác nhau cùng lúc, chiết khấu không đổi chỉ thanh toán trong 1 lần rất thuận tiện sử dụng.

Như vậy, bạn mua thẻ điện thoại Vinaphone online giá rẻ, đơn giản nhất qua vài thao tác vô cùng nhanh chóng, thuận tiện sử dụng phải không nào.