Nhận ưu đãi 2 trong 1 từ gói T70T Viettel

506 Lượt xem

Gói cước T70T Viettel là gói cước hỗ trợ nhu cầu gọi nội mạng và truy cập internet tốc độ cao của người dùng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-T70T-Viettel

Thông thường nếu như khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet hàng tháng thì bạn sẽ phải đăng ký cùng  lúc 2 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí, thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã cho triển khai đến người dùng gói cước T70T Viettel với ưu đãi 2 trong 1. Theo đó, bạn sẽ nhận được 600MB data tốc độ cao và cộng tiền vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng tiết kiệm nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước T70T Viettel

Gói cước T70T Viettel là gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu gọi thoại và nhắn tin thường xuyên của người dùng di động. Nhờ ưu 1,5GB mỗi tháng và ưu đãi cộng trực tiền số tiền đăng ký gói cước vào tài khoản gọi nội mạng sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng di động của mình. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng tham gia: tất cả thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều và thuê bao kích hoạt mới từ ngày 05/05/2016.

Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc

Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi nhận được:

  • Tặng 1,5GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập 3G Viettel.
  • Cộng 70.000đ từ cước phí đăng ký vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng.

Goi-cuoc-T70T-Viettel

Hướng dẫn cách nhận ưu đãi từ gói cước T70T Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet thường xuyên mà mong muốn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: T70T gửi 191.

Sau khi đăng ký thành công thuê bao nên tắt thiết bị và khởi động lại thuê bao của mình để di động của bạn được cập nhật ưu đãi là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước T70T Viettel

Khi sử dụng hết 1,5GB data khuyến mãi hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao sẽ bị tính cước phí vượt gói là 9,76đ/50KB.

Để kiểm tra dung lượng 3G còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Gói T70T có tính năng tự động gia hạn tự động nên bạn không cần đăng ký lại nhiều lần.

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước T70T Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và có những phút giây trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.