Nhận ưu đãi lớn khi đăng ký gói cước 4G125 Viettel

283 Lượt xem

Bạn là người thường xuyên có nhu cầu truy cập mạng khi đăng kí gói cước 4G125 Viettel bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ với 125.000đ/tháng. Khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ có ngay 5GB data ưu đãi truy cập với tốc độ cao giúp bạn có thể lướt web thả ga, truy cập Facebook, nghe nhạc, đọc báo…mỗi ngày mà không hề lo lắng về cước phí khi tham khảo ngay bài viết này và làm theo hướng dẫn đơn giản tại đây.

goi-cuoc-4g125-viettel1

gói cước 4G125 Viettel

Nhà mạng Viettel thường xuyên triển khai các gói cước 4G có dung lượng lớn, vừa phải tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn một gói cước hợp lí nhất. Một trong số đó có gói cước 4G125 Viettel đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chi tiết gói cước ra sao bạn hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước 4G125 Viettel

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Cước phí đăng kí gói cước này: 125.000đ/chu kì.

Đối tượng được đăng kí gói cước: áp dụng hầu hết đối với các thuê bao di động trả trước và trả sau Viettel và đang sử dụng sim 4G Viettel.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng kí gói cước thành công.

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí thành công gói cước:

+ Nhận ngay 5GB ưu đãi data truy cập 4G với tốc độ cao giúp bạn thoải mái lướt mạng.

+ Sau khi sử dụng hết dung lượng của gói cước hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, sẽ không phát sinh thêm cước phí.

>>> Ngoài ra bạn có thể mua card viettel online nhanh chóng để có thể gia tăng tài khoản cho "dế yêu" và đăng kí gói cước này tại : http://banthe247.com/mua-ma-the

Hướng dẫn đăng kí gói cước 4G125 Viettel nhanh chóng

Khi có nhu cầu đăng kí gói cước 4G125 Viettel bạn hãy thực hiện theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: 4G125 gửi 9123

Cước phí gửi đến 9123: Miễn phí.

Sau khi đăng kí hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn xác nhận đã đăng kí thành công gói cước, lúc này bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để gói cước được cập nhật là bạn có thể sử dụng và nhận ngay ưu đãi từ gói cước.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Lưu ý cần biết khi đăng kí gói cước 4G125 Viettel

Khi khách hàng sử dụng hết lưu lượng ưu đãi data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng bị trừ cước phí nếu không muốn sử dụng tiếp dịch vụ.

goi-4g125-viettel1

gói cước 4G125 Viettel

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm  mua thẻ vtc bằng sms vinaphone giúp khách hàng thuận tiện hơn trong mỗi lần mua thẻ game để tiếp tục cuộc chơi.

Để sử dụng gói cước một cách hiệu quả bạn cần thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước theo cú pháp tin nhắn dưới đây: KTTK gửi đến 191.

Các thuê bao di động muốn sử dụng gói cước thì phải đáp ứng điều kiện sau: khách hàng đang sử dụng dịch vụ 4G Viettel, tại nơi truy cập mạng phải phủ sóng 4G, thiết bị di động phải được hỗ trợ 4G.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 4G125 Viettel, hi vọng bạn sẽ đăng kí thành công và sử dụng trọn vẹn những tiện ích từ nhà mạng.