Sim sinh viên Vinaphone có thời hạn sử dụng bao lâu?

353 Lượt xem

Sim sinh viên vinaphone có thời hạn sử dụng bao lâu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone mới nhất.

kiem-tra-thoi-han-sim-sinh-vien-Vinaphone

Sim sinh viên Vinaphone là loại sim được nhà mạng tích hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như gọi thoại, nhắn tin giá rẻ, giảm cước đăng ký tiện ích miễn phí và được cộng tiền vào tài khoản hàng tháng. Nhưng thời hạn sử dụng sinh viên chỉ áp dụng tối đa năm năm tùy theo thời gian đăng ký thẻ sinh viên. Do đó việc kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone là cách giúp bạn dễ dàng kiểm tra thời hạn chính xác của sim Vinaphone mình và chủ động trong việc sử dụng ưu đãi của nhà mạng dành cho thuê bao của mình. 

  • Nếu bạn có nhu cầu gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình bạn nên thường xuyên mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại tại đây

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone qua tổng đài

Theo quy định của nhà mạng thời hạn sử dụng sim sinh viên cao nhất là 5 năm. Tuy nhiên một số trường hợp sẽ áp dụng theo thời hạn thẻ sinh viên của thuê bao.

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng cho triển khai cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên duy nhất thông qua tổng đài Vinaphone, để thực hiện kiểm tra bạn thực hiện thao tác như sau: 

Bấm: 9191 Gọi để kết nối đến tổng đài viên và yêu cầu tra cứu. 

Lúc này, nhân viên tổng đài Vina sẽ tra cứu thông tin và cung cấp chính xác thời hạn sử dụng của sim sinh viên mà bạn đang sử dụng ngay trên hệ thống mà không mất nhiều thời gian. 

kiem-tra-thoi-han-sim-sinh-vien-Vinaphone

Quy định quản lý sim sinh viên Vinaphone

Theo quy định của nhà mạng cứ 6 tháng nhà mạng sẽ tiến hành quét thông tin thuê bao trên hệ thống, những thuê bao hết thời hạn sẽ bị nhà mạng chuyển về gói cước VinaCard.

Các thuê bao di động muốn chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone bạn có thể mang CMND, thẻ sinh viên và sim muốn chuyển đổi đến các cửa hàng giao dịch của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi.

Các ưu đãi khi sử dụng sim sinh viên Vinaphone

Sim sinh viên là loại sim được nhà mạng tích hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, khi sử dụng sim sinh viên bạn sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tặng 50,000đ trong tháng dầu tiên kích hoạt và 30.000đ vào tài khoản trong thời gian sử dụng sim sinh viên.

vào tài khoản trong tháng kích hoạt đầu tiên, các tháng sau đó mỗi tháng sẽ được tặng miễn phí 30,000đ.

Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 3 lần nạp thẻ đầu tiên sau khi hòa mạng và kích hoạt thành công. Do đó, bạn nên truy cập vào doithe3s.com, đây là địa chỉ mua thẻ cào uy tín cho phép bạn có thể mua thẻ cào, nạp tiền vào tài khoản của mình nhanh chóng, tiện lợi và nhận được ưu đãi thiết thực từ nhà mạng dành cho thuê bao của mình nhé.

Ưu đãi đăng ký 3G chỉ 50.000đ/tháng với gói cước 3G MAXS Vinaphone, ưu đãi 2GB data, để đăng ký bạn soạn: DK1 MAX gửi 1544.

Cước phí sử dụng cho nhu cầu gọi thoại chỉ 690đ/phút và miễn phí sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng trong tháng đầu tiên.

Hi vọng rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone và chủ động trong việc sử dụng ưu đãi của nhà mạng dành cho sim sinh viên của mình.