Thao tác đơn giản để hủy gói cước EZ50 của Vinaphone

408 Lượt xem

Đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng ít thì nên đăng ký và sử dụng gói cước Ez50 để tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên với những người sử dụng mạng nhiều tì gói cước lại phản tác dụn, đem lại nhiều tốn kém. Chính vì vậy để tối ưu hơn bạn nên thực hiện hủy gói cước EZ50 của Vinaphone. Thao tác để thực hiện rất dễ dàng. Bạn có đang là thuê bao quan tâm đến vấn đề này. Chi tiết ra sao cùng theo dõi trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước EZ50 của Vinaphone – giải pháp tối ưu

Ưu đãi data thuộc về gói cước này chỉ là 500MB dung lượng data hơn thế nữa không phải là gói cước trọn gói khi sử dụng hết dung lượng data trên bạn sẽ bị tính cước phí như bình thường đó là 200 đồng/ 1MB data vượt gói.

Khách hàng tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại qua BIDV đơn giản và nhanh chóng tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-bidv-8405.html

Đối với những thuê bao sử dụng nhiều, hay truy cập mạng và phát sinh nhu cầu sử dụng các ứng dụng mạng xã hội cần phải tải nhiều dung lượng data. Cụ thể đó là với mức 500MB này thực sự là không đủ để cho những thuê bao này sử dụng truy cập mạng, nghe nhạc xem phim trong một tháng. Bên cạnh gói cước này còn có vô số những gói cước ưu đãi khác mà các thuê bao Ezcom có thể tham khảo với mức ưu đãi hấp dẫn hơn mà cước phí còn rẻ hơn.

huy-goi-cuoc-ez50-cua-vinaphone

hủy gói cước EZ50 của Vinaphone

Chính vì thế khi gói cước không còn phù hợp, cũng như tốn kém chi phí phát sinh quá nhiều thì các bạn nên thực hiện hủy gói cước này đi để tránh lãng phí.

Cách hủy gói cước EZ50 của Vinaphone đơn giản

Có một số gói cước khi có nhu cầu hủy, hoặc ngưng sử dụng bạn sẽ phải đến tận nơi các điểm giao dịch hoặc cửa hàng của mobifone để thực hiện thủ tục, thế nhưng với gói cước này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp rất đơn giản như sau :

HUY EZ50 gửi về 6088

Khách hàng tham khảo dịch vụ mua thẻ Garena bằng Paypal tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-paypal-8462.html

Ngay sau khi nhà mạng gửi tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước bạn chỉ cần tắt điện thoại đi bật lại là gói cước sẽ hoàn toàn biến mất kèm theo lượng data ưu đãi còn lại. Hầu như với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều thì ít khi còn lại data nhiều khi thực hiện hủy, tuy nhiên nếu như muốn tra cứu thông tin này các thuê bao cũng có thể thực hiện thông qua tin nhắn :

DATA gửi về 888

Khi dung lượng data còn nhiều mà bạn không muốn lãng phí thì có thể sử dụng nốt sau đó mới thực hiện hủy. Lưu ý gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng nên thực hiện hủy sớm tránh vào đúng ngày hệ thống gia hạn.

Mua thẻ Gate ở đâu? Khách hàng tham khảo địa chỉ mua thẻ Gate tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

huy-goi-cuoc-ez50-cua-vinaphone-1

hủy gói cước EZ50 của Vinaphone

Qua bài viết trên đây các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hủy gói cước EZ50 của Vinaphone mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động trong quá trình tìm kiếm một gói cước phù hợp cho thuê bao của mình. Chúc các bạn thành công!