Thông tin chi tiết về gói cước Mimax 4G Viettel dành cho sinh viên

657 Lượt xem

Bạn đang  là sinh viên và hòa mạng Viettl. Bạn đang quan tâm đến thông tin cụ thể về cách đăng kí cũng như dung lượng ưu đãi của gói cước Mimax 4G Viettel?  Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Bạn có muốn được sử dụng mạng di động Viettel để lướt web mỗi ngày với tốc độ cao mà không phải lo về chi phí phát sinh ? Tuy nhiên bạn lại không biết làm thế nào đế có thể đăng kí được những gói cước hấp hẫn như vậy, thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng kí nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Giới thiệu về gói cước Mimax 4G Viettelhấp dẫn dành cho sinh viên

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn mạnh nhất trên thị trường viễn thông hiện nay. Với bộ phận đông đảo khách hàng là sinh viên nên Viettel luôn cung cấp rất nhiều các gói cước hấp dẫn dành cho đối tượng khách hàng này.

goi-cuoc-Mimax-4G-Viettel

gói cước Mimax 4G Viettel

Mới đây nhà mạng đã tung ra gói cước Mimax 4G Viettel với những ưu đãi cực sốc và được đông đảo các bạn sinh viên đón nhận. Chỉ với 50k mà các bạn sinh viên có thể thỏa sức truy cập Internet, lướt facebook xả láng,  đọc báo hằng ngày trong vòng một tháng mà không hề lo phát sinh các chi phí khác.

Đặc biệt, gói cước hấp dẫn này chỉ dành riêng cho các thuê bao đang hòa mạng Viettel và là thuê bao học sinh, sinh viên. Nên nếu bạn đang trong diện áp dụng chương trình khuyến mại này thì đừng bỏ qua cơ hội lớn này nhé.

Bạn hãy tham khảo địa chỉ mua thẻ nạp viettel online uy tín nhất trên thị trường tại http://banthe247.com/mua-ma-the nhé.

Làm thế nào để đăng kí thành công gói cước Mimax 4G Viettel ?

Trước khi tìm hiểu cách đăng kí như thế nào thì bạn cần tìm hiểu xem bạn cần những điều kiện gì nhé. Điều kiện để đăng kí như sau:

+ Thuê bao đang hoạt động  2 chiều

+ Là thuê bao đang hòa mạng Viettel học sinh, sinh viên.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

+ Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng Viettel .

+ Bạn có thể kiểm tra xem mình có là thuê bao nằm trong chương trình hay không bằng cách bấm *098# hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 18008198 để được tư vấn cụ thể.

Cú pháp đăng kí gói cước Mimax 4G Viettelqua SMS đơn giản như sau:

Soạn: MIMAX 0969191191 gửi 9123.

goi-cuoc-Mimax-4G-Viettel.1png

gói cước Mimax 4G Viettel

Trong đó:

  • 9123: Là số điện thoại quy định của tổng đài Viettel ( Bạn được miễn phí khi nhắn tin đến số 9123 ).
  • 0969191191: Số mà tổng đài hỗ trợ cho việc đăng kí của bạn.
  • Tham khảo thêm các tin tức về nạp thẻ trực tuyến mới nhất trên thị trường hiện nay 

Sau khi đăng kí thành công tổng đài sẽ nhắn tin thông báo thành công đến cho quý khách. Quý khách sẽ được nhận 2GB tốc độ cao truy cập mạng thỏa sức trong vòng 30 ngày ( hết lưu lương data thì bạn sẽ truy cập với tốc độ thấp mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào cả )

Chúc quý khách đăng kí gói cước Mimax 4G Viettel thành công !