Thông tin mới nhất về việc mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng

424 Lượt xem

Thời buổi công nghệ khoa học và Internet phát triển mạnh như hiện nay thì việc mua ma the cao trực tuyến đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Và hình thức mua thẻ online được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể dễ dàng mua ma the cao qua tài khoản ngân hàng một cách đơn giản và tiện lợi thông qua mạng Internet mà không cần phải đến các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào như trước đây nữa.

Mua ma the cao là nhu cầu tất yếu của mọi người khi sử dụng thuê bao di động. Hiện nay, có rất nhiều loại thẻ điện thoại để người dùng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhà mạng đang sử dụng như thẻ Mobifone, thẻ Viettel, thẻ Vinaphone,… Tuy nhiên , ngày nay thay vì phải đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào, bạn có thể nạp thẻ một cách nhanh chóng với chỉ một chiếc thẻ ATM, Visa, Papal hay Master,….  Vậy mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng ra sao? Hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nào sẽ giúp bạn thao tác mua thẻ dễ dàng và nhanh chóng? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng.

Các hình thức mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng

1. Mua ma the cao bằng thẻ ATM

mua ma the cao

Phương thức này rất phổ biến và quen thuộc, được đông đảo người sử dụng hơn cả bởi vì số lượng người sử dụng thẻ ATM lớn hơn rất nhiều so với các loại thẻ khác, thậm chí, có khi trong ví bạn chẳng có đồng tiền nào mà chỉ tích trữ trong thẻ ATM. Nếu người mua tìm hiểu đầy đủ các thông tin và chọn cho mình một ngân hàng đáng tin cậy thì ATM chính là bảo bối trong các giao dịch tài chính hàng ngày của bạn. Thẻ ATM hiện đại có thể tích hợp được nhiều chức năng trong đó có dịch vụ mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng rất nổi bật.

2. Mua ma the cao bằng thẻ Visa, Master hay cổng thanh toán trực tuyến qua Paypal

Tương tự như ATM, các loại thẻ Visa, Master hay Paypal là những loại thẻ có thế mạnh về thanh toán trực tuyến quốc tế nên việc giao dịch quốc tế sẽ ít bị hạn chế hơn thẻ ATM. Một điều nữa vô cùng tiện lợi, đó là khi mua ma the cao bằng Visa, Master hay Paypal là nhiều lúc số tiền hiện có trong thẻ không đủ để khách hàng thực hiện giao dịch thì các loại thẻ này (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng) này sẽ giúp khách hàng thanh toán trước trả tiền sau, cực kì tiện lợi và nhanh chóng, hơn nữa Paypal còn thể thanh toán mà không cần quy đổi tiền tệ. Hoạt động thanh toán trực tuyến này được thực hiện hầu hết trên các loại thẻ.

Các ngân hàng cung cấp dịch vụ mua ma the cao online

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng đã cung cấp dịch vụ mua ma the cao online bằng tài khoản ngân hàng. Đặc biệt là hình thức này khá nổi bật ở 2 ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay: Vietinbank vàVietcombank

mua ma the cao

Mua ma the cao online qua ngân hàng Vietinbank

Để mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng Vietinbank, bạn cần có thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Thanh toán trực tuyến cho thẻ E – partner Vietinbank và công cụ truy cập vào các trang web hỗ trợ giao dịch mua ma the cao như Doithe123.com. Với điều kiện là bạn phải có thiết bị hỗ trợ kết nối mạng Internet (mạng 3G, mạng LAN hoặc mạng Wifi) như điện thoại, máy tính, ipad,…thì mới có thể giao dịch mua thẻ điện thoại.

Mua ma the cao online qua ngân hàng Vietcombank

Tương tự như Vietinbank, để mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần có thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) và SMS Banking cùng với các công cụ hỗ trợ truy cập vào các website mua ma the cao ( điện thoại hay máy tính có kết nối mạng Internet). Sau đó, bạn truy cập vào website Doithe123.com là có thể thực hiện các thao tác mua thẻ cào đơn giản chỉ trong vài phút.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ma the cao bằng tài khoản của các ngân hàng khác như BIDV, Techcombank, Agribank, Sacombank, ngân hàng Đông Á, Nam Á, MB, HB Bank,… với điều kiện là tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

mua ma the cao

Mua ma the cao online tại Doithe123.com

Trong trường hợp không có thẻ ATM, thẻ Visa, Master hay Paypal, bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch mua ma the cao online tại các website chuyên kinh doanh thẻ cào điện thoại trực tuyến. Và nổi bật trong số đó là website Doithe123.com. Đây là website có hệ thống kinh doanh trực tuyến ổn định, tính bảo mật thông tin rất cao, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và có chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Với cách mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng này bạn sẽ không còn phải chạy ra các cửa hàng bán thẻ điện thoại nữa mà chỉ cần ngồi ở nhà sử dụng Smart Phone, hay laptop…. có kết nối mạng ổn định là đã có thể thực hiện ngay việc mua thẻ một cách nhanh chóng.

Không những vậy, việc mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng còn giúp bạn hạn chế tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.

Trên đây là một số thông tin mới nhất cần biết về dịch vụ mua ma the cao bằng tài khoản ngân hàng. Trong tương lai, chắc chắn hình thức này sẽ được ứng dụng phổ biến hơn nữa vì sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại. Chúc các bạn giao dịch thành công!