Tiết kiệm vô vàn chi phí với gói HEY79 của nhà mạng Vinaphone

267 Lượt xem

Gói HEY79 của nhà mạng Vinaphone là gói cước khá ưu đãi của nhà mạng. Nếu như bạn là thuê bao nằm trong nhóm đối tượng được đăng ký gói cước này thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước vô cùng ưu đãi này. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về gói cước thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói HEY79 của nhà mạng Vinaphone

Với gói cước Hey 79 Vinaphone ưu đãi này của nhà mạng Vinaphone khách hàng sẽ có thể truy cập internet vào ứng dụng Facebook miễn phí, và miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút.

Các thuê bao khi gọi thoại nội mạng chỉ cần duy trì sao cho thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút, còn nếu vượt quá thì phút thứ 11 sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

goi-hey79-cua-nha-mang-vinaphone-1

gói HEY79 của nhà mạng Vinaphone

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước ưu đãi này là những thue ebao nằm trong danh sách có độ tuổi 14 đến 25 tuổi và đang sử dụng sim HEY. Nếu như bạn là thuê bao nằm trong độ tuổi trên mà chưa hòa mạng sim HEY thì có thể đem thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư nhân dân đến các điểm hòa mạng của nhà mạng Vinaphone để làm thủ tục.

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này : Toàn quốc.

Cách đăng ký nhanh gói HEY79 của nhà mạng Vinaphone

Khách hàng nếu như có nhu cầu sử dụng và trải nghiệm gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

DV HEY79 gửi tới 8069

+Lệ phí gói cước ưu đãi : 79. 000 đồng /lần đăng ký. Gói cước này được đăng ký thành công khi tài khoản chính đủ số dư nhiều hơn 79.000 đồng, nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì có thể truy cập nhiều địa chỉ hiện nay đẻ mua thẻ điện thoại đơn giản nhất. Nếu tài khoản chính không đủ  thì bạn sẽ không thể đăng ký gói cước này.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 8069 : Miễn phí.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký gói cước này thành công.

+Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước này khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ nhất.

Nếu như gói cước không còn phù hợp thì khách hàng nên tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí bằng cú pháp :

HUY HEY79 gửi tới 900

goi-hey79-cua-nha-mang-vinaphone

gói HEY79 của nhà mạng Vinaphone

  • truy cập ngay website banthe247.com để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình

Tóm lại qua bài viết trên nếu như khách hàng cũng phát sinh những nhu cầu nhưu trên thì hãy tham khảo và nhanh tay đăng ký gói HEY79 của nhà mạng Vinaphone này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước này và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.