Tìm hiểu sự hấp dẫn từ gói cước V45 của Viettel

274 Lượt xem

Với ưu đãi gọi thoại khủng gói cước V45 của Viettel đã trở thành một trong những gói cước được nhiều thuê bao đăng ký và sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều thuê bao vẫn chưa nắm được các thông tin cũng như cách đăng ký và sử dụng như thế nào ? Nếu vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói cước V45 của Viettel

Với gói cước này sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có cơ hội nhận được về ưu đãi gọi thoại siêu khủng là 150 phút gọi thoại nội mạng miễn phí sử dụng trong suốt chu kỳ đăng ký. Ưu đãi này hỗ trợ một cách tối đa cho những thuê bao hay phát sinh nhu cầu gọi thoại nhiều, cũng như muốn tiết kiệm chi phí gọi thoại hơn.

goi-cuoc-v45-cua-viettel-1

gói cước V45 của Viettel

Khi đăng ký gói cước này bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như giữ liên lạc với các thuê bao khác mà không bị ngắt quãng.

Những đối tượng khách hàng đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn kèm lời mời sử dụng thì sẽ được đăng ký gói cước này của nhà mạng Viettel. 

Có 2 cách để thuê bao tự kiểm tra xem mình có được đăng ký gói cước này không đó là :

  • Ấn dãy mã *098#OK
  • Truy cập ứng dụng My Viettel và kiểm tra.

Cách đăng ký gói cước V45 của Viettel siêu đơn giản

Trước khi thực hiện đăng ký bạn cần kiểm tra tài khoản chính trước, nếu như thuê bao không đủ tiền trả cước phí thì giao dịch sẽ không thành công. Nếu như có nhu cầu nạp thẻ điện thoại mà chưa thể ra ngoài thì có thể tham khảo tại một số website thu mua thẻ cào uy tín ví dụ như doithe247.com.

Các thuê bao đủ điều kiện nếu như có nhu cầu đăng ký gói cước V45 Viettel có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp :

V45 gửi  về 109

+Cước phí 1 lần đăng ký gói cước : 45.000 đồng/ lần

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi : 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

+Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao khi đăng ký thành công.

Có thêm một cách khác nữa hỗ trợ các thuê bao thực hiện đăng ký gói cước này, và cách làm này chỉ dành cho những khách hàng đã cài đặt ứng dụng My Viettel.

+Phạm vi triển khai gói cước : Toàn quốc.

goi-cuoc-v45-cua-viettel

gói cước V45 của Viettel

Qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước V45 của Viettel là một gói cước hết sức ưu đãi và hấp dẫn từ nhà mạng. Theo những thông tin trên đây chắc chắn bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng. Hy vọng những thông tin này mang lại nhiều sự hỗ trợ cho khách hàng.